Ngày
Từ Đến
16:00
Địa điểm : Công viên Lý Tự Trọng (trước mặt trường Quốc Học), thành phố Huế
Thông tin thêm
Ban tổ chức : UBND thành phố Huế
Số điện thoại : 0234.3822550
Website http://huecity.gov.vn/
Email :

Chương trình Hội Xuân Tết Tân Sửu 2021 sẽ được tổ chức với các thông tin chi tiết như sau:

+ Khai mạc:16h00 ngày 08/02/2021(nhằm ngày 27 tháng Chạp năm Canh Tý).

+ Bế mạc: 16h00 ngày 16/02/2021 (nhằm ngày Mồng 5 tháng Giêng năm Tân Sửu).

+ Địa điểm: Công viên Lý Tự Trọng (trước mặt trường Quốc Học), thành phố Huế.

Ngoài hoạt động trưng bày hoa, cây cảnh, bonsai, non bộ, thư pháp, tại sân khấu bia Quốc Học là nơi sẽ diễn ra các hoạt động văn hóa, nghệ thuật đặc sắc trong các ngày Tết. Bên cạnh đó, tại công viên Thương Bạc cũng sẽ là nơi tổ chức các trò chơi dân gian, sinh hoạt văn hóa và các môn thể thao truyền thống, đậm đà bản sắc dân tộc… 

Đây là hoạt động ý nghĩa trong dịp Tết âm lịch, tạo điểm nhấn thu hút du khách và nhân dân thành phố Huế thưởng ngoạn, tham quan, trải nghiệm không khí Tết vui tươi, phấn khởi.


Các tin đã đưa
  • Văn nghệ khai mạc chương trình
    Chương trình trình diễn áo dài Festival Huế 2018 với chủ đề “Huế vàng son” diễn ra vào tối 1/5 tại sân khấu Bia Quốc Học đã để lại nhiều cảm xúc trong lòng người dân và du khách bởi sự kết hợp hài hòa giữa nghệ thuật áo dài, múa và hiệu ứng âm thanh, ánh sáng cùng âm nhạc

  • Tối 1/5, tại công viên Dã Viên (TP. Huế), Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh tổ chức Lễ hội hoa đăng “Tỏa sáng niềm tin” - một chương trình xã hội hóa tại Festival Huế 2018 với nhiều tiết mục đặc sắc. Lễ hội kết thúc bằng nghi thức thả hoa đăng trên sông Hương cầu nguyện cho đất nước thanh bình, mưa thuận gió hòa, Nhân dân an cư lạc nghiệp, góp phần tôn vinh giá trị văn hóa Phật giáo ở vùng đất Cố đô.

  • Tối 29-4, chương trình nghệ thuật “Âm vọng sông Hương” do UBND tỉnh Thừa Thiên-Huế phối hợp với Đài Tiếng nói Việt Nam và Bộ VHTT&DL tổ chức đã gây ấn tượng với đông đảo người dân xứ Huế và du khách tại Festival Huế 2018.

  • Với chủ đề “ Sắc màu văn hóa”, chương trình lễ hội đường phố diễn ra liên tiếp vào lúc 16 giờ các ngày từ 28-4 đến 1-5 trên các tuyến phố chính với sự tham gia của hơn 500 diễn viên đến từ 19 quốc gia.

  • Nằm trong các hoạt động của Festival Huế 2018, tối 29/4, tại làng cổ Phước Tích xã Phong Hòa, UBND huyện Phong Điền long trọng tổ chức khai mạc Lễ hội “ Hương xưa làng cổ” năm 2018.

  • Hoạt động này được diễn ra tối 28-4 tại Phủ Nội Vụ - Đại Nội Huế nhằm hưởng ứng Festival Huế 2018. Chương trình sẽ kết thúc vào ngày 2-5.

  • Chương trình nghệ thuật khai mạc Festival Huế 2018 với chủ đề “Huế! Tỏa sáng miền di sản” chính thức được diễn ra tại Quảng trường Ngọ Môn chương trình nghệ thuật khai mạc Festival Huế 2018 với chủ đề “Huế! Tỏa sáng miền di sản” chính thức được diễn ra tại Quảng trường Ngọ Môn.

  • Festival Huế 2018 tiếp tục với chủ đề "Di sản văn hóa với hội nhập và phát triển - Huế 1 điểm đến 5 di sản" có sự tham gia của 24 đoàn nghệ thuật đến từ 19 quốc gia và vùng lãnh thổ, hứa hẹn đem đến cho khán giả hàng trăm chương trình nghệ thuật mang đậm bản sắc văn hóa Việt, văn hóa Huế và tinh hoa văn hóa các nước trên thế giới.


1 2 3 4  

Các sự kiện khác

Về đầu trang