Ngày
Từ Đến
18:00
Địa điểm : Công viên 3-2 (khu vực nhà Kèn), đường Lê Lợi, thành phố Huế
Thông tin thêm
Ban tổ chức : Sở Du lịch Thừa Thiên Huế
Số điện thoại :
Website http://visithue.vn
Email :

Với mục tiêu tổ chức chuỗi các hoạt động lễ hội trải dài trong năm nhằm tôn vinh quảng bá những nét văn hóa đặc thù của vùng đất, khai thác thế mạnh về danh thắng, du lịch tâm linh, thu hút du khách, phát triển kinh tế - xã hội, để Huế thực sự trở thành Thành phố Festival đặc trưng của Việt Nam, tiếp nối thành công của các Ngày hội Hiphop Huế trước đây, Sở Du lịch sẽ tổ chức Ngày hội Hiphop Huế 2022 với mục đích triển khai Chương trình hành động thực hiện các giải pháp kích cầu du lịch nội địa, hỗ trợ ngành du lịch địa phương phục hồi ngay trong và sau dịch bệnh COVID-19. 

Ngày hội Hiphop Huế 2022 vẫn được tổ chức tại Công viên 3/2 (khu vực nhà Kèn), đường Lê Lợi, thành phố Huế với sự tham gia của các câu lạc bộ dance, hiphop trên địa bàn thành phố Huế và các thành phố trên cả nước. Hoạt động chính của Ngày hội Hiphop Huế 2022 chính là Streetdance Team Battle: City vs City, các cuộc thi đấu các thể loại chính Hiphop (Poppin 1vs1, Hiphop 1vs1, Kids Freestyle, House 1vs1) và phần biểu diễn của các khách mời. Trong Ngày hội Hiphop Huế 2022 sẽ có các hoạt động đan xen nhau như Workshop/DanceCamp để giao lưu khách mời có tầm ảnh hưởng đến nền văn hóa Hiphop Việt Nam và thế giới. Các Ki-ốt trưng bày và bán các sản phẩm liên quan đến chương trình, các kiot của nhà tài trợ; các hoạt động đi kèm như vẽ Graffity, Skateboard, biểu diễn của các nhóm nhảy khách mời…

Lễ hội Mùa Hạ trong khuôn khổ Festival Huế 2022 sẽ được tổ chức với các hoạt động liên tục, kéo dài từ tháng 4/2022 đến tháng 6/2022 với trọng tâm là các chương trình, lễ hội trong Tuần lễ Festival Huế. Đây là các hoạt động mà Huế khẳng định danh hiệu Huế - thành phố Festival của Việt Nam, từng bước xây dựng hình ảnh Huế - kinh đô lễ hội, biến từ thương hiệu văn hóa thành một thương hiệu du lịch có vị thế, có sức hấp dẫn mạnh mẽ thu hút du khách.

Các tin đã đưa
 • Các em có thể đọc truyện để đợi bố mẹ đón về
  Sau gần 1 tháng khung giờ làm việc mới (buổi sáng từ 8-11h30, chiều từ 13-17h30) áp dụng cho cơ quan hành chính Nhà nước, ít nhiều làm thay đổi lịch đưa đón con của phụ huynh. Nhiều trường linh hoạt điều chỉnh giờ học và có phương án cho các em ở lại trường để phụ huynh đón về.

 • Chương trình học bổng Nagao năm học 2022 - 2023
  Chiều 24/9, Ban điều hành Quỹ học bổng Nagao của Viện Tài nguyên và Môi trường, Đại học (ĐH) Quốc gia Hà Nội phối hợp với Hội đồng Chức danh Giáo sư Nhà nước và Trường ĐH Nông Lâm, ĐH Huế tổ chức giới thiệu về chương trình học bổng Nagao năm học 2022 - 2023.

 • Ban Thường vụ Tỉnh đoàn trao tặng danh hiệu cho các “Học sinh 3 tốt”
  Sáng 25/9, Tỉnh đoàn tổ chức Chương trình Tuyên dương “Học sinh 3 tốt” cấp tỉnh năm học 2021 - 2022 và trao học bổng Doraemon năm học 2022.

 • Học sinh Trường tiểu học Trần Quốc Toản tham quan chợ Đông Ba
  Đưa giá trị văn hóa Huế vào các trường phổ thông là vấn đề mới và cấp thiết, cần được quan tâm và có những giải pháp căn cơ để gìn giữ và bảo tồn văn hóa Huế, góp phần xây dựng và phát triển TP. Huế trở thành thành phố di sản văn hóa đặc trưng của ASEAN nói chung và của Việt Nam nói riêng.

 • Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình tặng hoa chúc mừng hội nghị
  Sáng 23/9, Bệnh viện Trung ương Huế tổ chức phiên khai mạc Hội nghị Sản Phụ khoa mở rộng lần thứ nhất – 2022. Đến dự có GS. TS. Nguyễn Viết Tiến - Chủ tịch Hội Phụ Sản Việt Nam, nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế; TS. Tống Trần Hà- Phó Vụ trưởng Vụ sức khỏe Bà mẹ và Trẻ em – Bộ Y tế. Về phía lãnh đạo tỉnh có UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình.

 • Cân bằng dinh dưỡng giúp trẻ phát triển thể lực và thể chất
  Năm học mới 2022-2023, các cơ sở mầm non trên địa bàn huyện Phong Điền nhanh chóng đảm bảo nhân sự và cơ sở vật chất, thực hiện tốt công tác an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) và chất lượng dinh dưỡng cho bữa ăn bán trú của các cháu.

 • Cán bộ Khoa Kỹ thuật và Công nghệ - ĐH Huế rà soát hồ sơ để hướng dẫn cho thí sinh nhập học
  Sáng 22/9, Hội đồng Tuyển sinh Đại học (ĐH) Huế vừa thông báo nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển bổ sung đợt 1 theo phương thức xét điểm thi tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) năm 2022, phương thức xét kết quả học tập cấp THPT (học bạ) và phương thức tuyển sinh riêng của các đơn vị đào tạo.

 • Thí sinh trúng tuyển làm thủ tục nhập học
  Ngày 22/9, Trường đại học (ĐH) Kinh tế, ĐH Huế tổ chức chào đón tân sinh viên khoá 56 - đón tiếp các thí sinh vừa trúng tuyển làm thủ tục nhập học.


1 2 3 4 5  

Các sự kiện khác

Về đầu trang