Ngày
Từ Đến
08:00
Địa điểm : Tòa nhà VNPT Thừa Thiên Huế - Số 51A Hai Bà Trưng, Tp. Huế
Thông tin thêm
Ban tổ chức : Ban lãnh đạo lâm thời Hội CNTT & ĐTVT tỉnh Thừa Thiên Huế
Số điện thoại : 0234 3823 077
Website http://khamphahue.com.vn/DaiHoi-CNTT-DTVT/index.html
Email :

Với mục tiêu phát triển lĩnh vực Công nghệ thông tin (CNTT) và Điện tử viễn thông (ĐTVT) của tỉnh Thừa Thiên Huế, phấn đấu xây dựng CNTT & ĐTVT trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh theo định hướng của Nghị quyết 54-NQ/TW ngày 10/12/2019 của Bộ Chính trị về "Xây dựng và phát triển tỉnh Thừa Thiên Huế đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045".

Ngày 22/12/2020, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã ban hành Quyết định số 3224/QĐ-UBND về việc cho phép hợp nhất Hội Công nghiệp phần mềm tỉnh và Hội Tin học tỉnh, trở thành Hội Công nghệ thông tin và Điện tử viễn thông tỉnh Thừa Thiên Huế (Hội).

Nhằm triển khai các hoạt động của Hội trong thời gian tới, Ban lãnh đạo lâm thời Hội tiến hành tổ chức Đại hội Hội Công nghệ thông tin và Điện tử viễn thông tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ I - nhiệm kỳ 2021 - 2025. 

Thời gian tổ chức: 08h ngày 06/3/2021 tại Tòa nhà VNPT Thừa Thiên Huế (51A Hai Bà Trưng, thành phố Huế).

Đây là một trong những sự kiện hết sức quan trọng để tỉnh Thừa Thiên Huế hình thành một Hội có thực lực, là chỗ dựa tin cậy của các cá nhân, tổ chức trong lĩnh vực CNTT - ĐTVT, là thành tố quan trọng trong tam giác hợp tác phát triển: chính quyền - cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp - hiệp hội, góp phần xây dựng "chính quyền điện tử", đô thị thông minh; là địa chỉ cần thiết của các đối tác trong nước; có những đóng góp thiết thực cho sự phát triển của cộng đồng CNTT, ĐTVT của Tỉnh nhà.

Tại Đại hội, một số cá nhân tiêu biểu có nhiều đóng góp trong lĩnh vực CNTT, ĐTVT tỉnh Thừa Thiên Huế sẽ được Hội Tin học Việt Nam trao tặng bằng khen và kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp CNTT - Truyền thông Việt Nam".

 

Các tin đã đưa
  • Ban tổ chức Festival nghề truyền thống Huế 2013 tổng kết đánh giá kết quả Festival nghề truyền thống Huế lần thứ 5 năm 2013 và định hướng festival nghề truyền thống Huế 2015.

  • Những món quà Huế là một sự khẳng định thương hiệu, hình ảnh của vùng đất Cố đô. Song thế mạnh này chưa được khai thác tốt tại Festival Nghề truyền thống Huế 2013 là một điều cần nhìn nhận.

  • Đó là mấy chiếc chén gốm màu nâu sẫm, được tráng men bên trong và nung rất kỹ. Trong gian hàng gốm Phước Tích tại Festival làng nghề Huế, trông chúng khá khiêm nhường và ít được để ý hơn so với các món gốm mỹ nghệ khác như bình trang trí hay cắm hoa, các loại đèn... Tôi mang chúng về nhà, và cô con gái tuổi teen hào hứng hẳn với bữa cơm thường ngày.

  • Hoa hậu Việt Nam 2010 đại diện cho đoàn Việt Nam tham gia lễ bế mạc Festival làng nghề Huế.

  • Với chủ trương xây dựng Huế trở thành thành phố Festival đặc trưng của Việt Nam, bằng những phương thức tổ chức mới mẻ, hấp dẫn, Huế hoàn toàn có thể là nơi “trưng tập” những người thợ giỏi ở các địa phương đến với Festival Nghề truyền thống.

  • Trong những ngày diễn ra Festival Nghề truyền thống Huế 2013, tại không gian tôn vinh nghệ nhân và các làng nghề - Trung tâm Công viên Tứ Tượng bên dòng sông Hương thơ mộng (TP Huế), đông đảo du khách thích thú và ấn tượng trước màn trình diễn của các nghệ nhân dệt thổ cẩm đến từ 3 miền Tổ quốc. Nhiều du khách đã được tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt mỹ của rất nhiều loại sản phẩm thổ cẩm và lụa do chính tay các nghệ nhân làm nên.

  • Tối 30/4, tại Công viên 3/2 đã bế mạc sự kiện “Cùng Festival hòa nhịp DJ”. Một đêm bùng nổ, chia tay bởi bia, âm nhạc và ánh sáng…

  • Tối 1/5, Festival Nghề truyền thống Huế 2013 đã bế mạc tại sân khấu bia Quốc Học, Huế.


1 2 3 4 5  

Các sự kiện khác

Về đầu trang