menu_open
 •  Đoàn farmtrip gồm các doanh nghiệp du lịch Ấn Độ đến tham quan, khảo sát tại làng gốm Bàu Trúc (Ninh Thuận). (Ảnh: PHƯƠNG THẢO)
  17
  7.2024
  Với hơn 1,4 tỷ dân, nhu cầu đi du lịch nước ngoài tăng mạnh, Ấn Độ đang trở thành thị trường mục tiêu được nhiều quốc gia trên thế giới chạy đua khai thác. Trong cuộc đua ấy, Việt Nam có nhiều lợi thế là điểm đến được du khách Ấn ưa chuộng. Biết tận dụng điểm mạnh và có chiến lược phù hợp thu hút thị trường tiềm năng này sẽ đưa du lịch Việt Nam tăng trưởng mạnh mẽ thời gian tới.
 •  Chè sữa
  Chè sữa, lạ mà quen 12/07/2024 10:51:44 SA
  12
  7.2024
  Tôi khá bất ngờ khi được biết chè sữa là món tráng miệng gốc Huế, chứ không phải một món ăn vặt mới mẻ từ Sài Gòn - nơi thành phần sữa khá thịnh hành trong các món ngon dành cho giới trẻ.
 • 12
  7.2024
  Ngày 11/7, tại Hoàng cung Huế, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế đã phối hợp với Công ty TNHH GBIKE, Hàn Quốc vận hành thử nghiệm 15 xe đạp điện trợ lực GCOO tại khu vực Hoàng cung, mở ra trải nghiệm mới cho khách tham quan khi đến với Khu di sản Huế.
 • 12
  7.2024
  Ngày 11/7, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế cùng với Công ty Cổ phần IV COM phối hợp ra mắt sản phẩm dịch vụ VR mới dành cho du khách khi ghé thăm Đại Nội Huế đều có thể trải nghiệm. Trò chơi “Đầu hồ” truyền thống ngày xưa đã được Công ty Cổ phần IV COM phát triển thành Nội dung VR, và có thể trải nghiệm được ngay tại “Trung tâm Trải nghiệm thực tế ảo (VR) – Đi tìm Hoàng Cung đã mất”.
 • Chủ tịch UBND thành phố Huế Võ Lê Nhật (bìa trái) trao chứng nhận “Công dân danh dự thành phố Huế” cho ông Kang Bong Jun – Tổng Giám đốc Công ty SMC Hàn Quốc
  10
  7.2024
  Sáng 09/7/2024, tại thành phố Huế, UBND thành phố Huế tổ chức Lễ trao tặng chứng nhận “Công dân danh dự thành phố Huế” cho ông Kang Bong Jun – Tổng Giám đốc Công ty SMC Hàn Quốc. Chủ tịch UBND thành phố Huế Võ Lê Nhật dự và trao Chứng nhận.
 • Tham quan, tìm hiểu tại Nhà trưng bày Hải đội Hoàng Sa kiêm quản Bắc Hải
  9
  7.2024
  Nếu Phú Quốc hay Lý Sơn hướng đến trở thành trung tâm của du lịch biển đảo thì ngay tại Thừa Thiên Huế, loại hình du lịch này có thể phát triển mạnh nếu biết cách khai thác.
 • Du khách nước ngoài đến Huế trải nghiệm mua sắm
  9
  7.2024
  Huế luôn nỗ lực xây dựng và khẳng định là điểm đến an toàn, thân thiện, hấp dẫn. Thế nhưng, thi thoảng vẫn còn những "con sâu" làm rầu "nồi canh", đặc biệt khi vụ việc được đẩy đi xa trên môi trường mạng.
 • Lãnh đạo Sở Du lịch và các sở, ban, ngành tham quan gian hàng, nghe giới thiệu về  sản phẩm từ sen Huế  
  9
  7.2024
  Qua 4 lần tổ chức, ngày hội Sen Huế tiếp tục khẳng định và tôn vinh giá trị cây sen Cố đô và quảng bá các sản phẩm từ sen đến với du khách. Từ ngày hội này, chuỗi lễ hội truyền thống và đương đại của Festival Huế có thêm một điểm nhấn.
 • Khách du lịch quốc tế đến Huế qua đường tàu biển 
  Du lịch Huế tăng tốc 09/07/2024 4:37:44 CH
  9
  7.2024
  Những kết quả khả quan của du lịch Cố đô 6 tháng đầu năm đang góp phần thúc đẩy du lịch Việt Nam đạt được những mục tiêu đề ra. Bên cạnh niềm vui về lượng khách đến Huế tăng, còn là những dấu hiệu khởi sắc về dịch vụ lưu trú, phát triển đường bay quốc tế và sự ghi nhận từ những giải thưởng du lịch uy tín của thế giới, hay đánh giá cao của truyền thông quốc tế.
 • 8
  7.2024
  (Thành phố Huế, tháng 06 năm 2024) Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế (HMCC) cùng với Công ty Cổ phần IV COM phối hợp ra mắt sản phẩm dịch vụ VR mới dành cho du khách khi ghé thăm Đại Nội Huế đều có thể trải nghiệm. Trò chơi “Đầu hồ” truyền thống ngày xưa đã được Công ty Cổ phần IV COM phát triển thành Nội dung VR, và có thể trải nghiệm được ngay tại “Trung tâm Trải nghiệm thực tế ảo(VR) – Đi tìm Hoàng Cung đã mất”.
 • 5
  7.2024
  Nhằm tìm kiếm và tôn vinh những điểm đến, sản phẩm và dịch vụ du lịch độc đáo, hấp dẫn, góp phần quảng bá hình ảnh du lịch Huế đến với du khách trong và ngoài nước, Sở Du lịch Thừa Thiên Huế phối hợp cùng Tạp chí Kinh tế Sài Gòn chính thức phát động chương trình “Top 9 Sản phẩm Du lịch Ấn tượng Huế 2024”, thời gian bình chọn từ tháng 7 đến tháng 10/2024 tại địa chỉ: top9antuonghue.sgtiepthi.vn
 •  Huế vừa có thêm một điểm cộng khi Khách sạn La Vela Huế được công nhận 5 sao. Ảnh: BẢO PHƯỚC
  5
  7.2024
  Hạ tầng du lịch của Huế vừa có thêm một điểm cộng khi Khách sạn La Vela Huế được Cục trưởng Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam vừa ký Quyết định công nhận 5 sao. Huế có thêm khách sạn được công nhận đạt tiêu chuẩn 5 sao

    << < 1 2 3 4 5 > >>