menu_open
 • 31
  3.2023
  Thiết thực triển khai công tác chuyển đổi số tại đơn vị gắn với định hướng Năm Dữ liệu số quốc gia, vừa qua, Trung tâm Công nghệ thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế đã tiến hành nâng cấp Trang thông tin điện tử Khám phá Huế (phiên bản Tiếng Anh) nhằm hỗ trợ quảng bá về văn hóa, du lịch, ẩm thực, con người Huế trên môi trường mạng đến gần hơn với du khách nước ngoài khi tìm hiểu về Huế.
 • 27
  3.2023
  Tối 26/3, UBND TP. Huế tổ chức lễ khai trương Phố đi bộ Hai Bà Trưng, đường Hai Bà Trưng, phường Vĩnh Ninh, TP. Huế. Tham dự có Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương; lãnh đạo tỉnh, TP. Huế và các sở, ban ngành cùng đông đảo người dân và du khách.
 • Không gian trưng bày các sản phẩm gốm Phước Tích
  20
  3.2023
  Muốn di sản văn hóa làng Phước Tích có được vị trí vững chắc trong đời sống xã hội đương đại cần có cơ chế chính sách và kế hoạch hành động để huy động sức mạnh cộng đồng cư dân với tư cách là chủ thể sáng tạo, chủ sở hữu, người thực hành, thụ hưởng…
 • 20
  3.2023
  Quảng bá là giải pháp quan trọng trong thu hút khách du lịch đến với Thừa Thiên Huế. Để công tác quảng bá thêm hiệu quả, đòi hỏi sự phối hợp từ hai phía Nhà nước và doanh nghiệp.
 • 17
  3.2023
  Đó là khẳng định của ông Nguyễn Văn Phúc, Giám đốc Sở Du lịch sau khi trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip phản ánh về một hướng dẫn viên (HDV) thuyết minh chưa chính xác, gây bức xúc cho dư luận.
 • Chợ đêm Cầu ngói Thanh Toàn 14/03/2023 3:30:24 CH
   
  14
  3.2023
  Chợ đêm Cầu ngói Thanh Toàn sẽ được tổ chức để chào đón người dân địa phương và du khách thập phương các ngày Thứ 6, Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần
 • 10
  3.2023
  Ông Lê Trường Lưu, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh nhấn mạnh như trên tại hội nghị triển khai nhiệm vụ của Hiệp hội Du lịch tỉnh năm 2023 và gặp mặt, đối thoại doanh nghiệp du lịch và lãnh đạo tỉnh chiều 3/3.
 • 7
  3.2023
  Tối 6/3, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế thông báo sẽ miễn vé tham quan cho nữ du khách mặc áo dài truyền thống đến tham quan di tích vào Ngày Quốc tế Phụ nữ.
 • 1
  3.2023
  Trong hai ngày 25 - 26/2, Sở Du lịch phối hợp với UBND huyện Nam Đông, Hiệp hội Du lịch tỉnh, Hội Lữ hành tỉnh, Hiệp hội Du lịch và Hội Lữ hành TP. Đà Nẵng tổ chức chương trình khảo sát sản phẩm du lịch tại huyện Nam Đông.
 • 1
  3.2023
  Cuốn theo những vòng quay của công việc, nhiều người không thể sắp xếp thời gian đi du lịch chung cùng bạn bè, người thân. Từ đó, nhiều bạn trẻ chấp nhận chọn du lịch một mình (solo travel) để tự do tận hưởng, trải nghiệm mà không sợ bị ảnh hưởng bởi những người xung quanh.
 • 26
  2.2023
  Bỏ qua những trở ngại thời gian và đôi khi là tiếng ồn không mấy dễ chịu, nhiều du khách vẫn chọn qua về Đà Nẵng - Huế bằng con đường hỏa xa, uốn lượn dưới chân đèo Hải Vân để được chiêm ngưỡng cảnh đẹp tuyệt vời từ cửa sổ tàu.
 • 26
  2.2023
  Việc tạm dừng đón khách tham quan của Vườn Quốc gia Bạch Mã nhằm phục vụ tổ chức giải “Chạy bộ bảo tồn động, thực vật hoang dã” diễn ra ngày 5/3.

    << < 1 2 3 4 5 > >>