menu_open
 • Khách đến tham quan, trải nghiệm các di tích ở Huế
  19
  9.2023
  Ngành du lịch Việt Nam đã “gỡ nút thắt” visa để mở đường tăng tốc và phát triển. Song, ngành công nghiệp không khói vẫn đang gặp khó khăn trong việc thu hút nhân lực có chuyên môn cao...
 • Phố đi bộ Hai Bà Trưng ngày đầu khai trương. Ảnh: ĐH 
  19
  9.2023
  Nếu các phố đi bộ cứ hoạt động như một chợ đêm, với sản phẩm giống nhau từ vui chơi đến đồ ăn thức uống… thì theo các chuyên gia về lâu dài sẽ rất khó hút khách.
 • Phố đi bộ Hai Bà Trưng ngày đầu khai trương. Ảnh: ĐH 
  14
  9.2023
  Nếu các phố đi bộ cứ hoạt động như một chợ đêm, với sản phẩm giống nhau từ vui chơi đến đồ ăn thức uống… thì theo các chuyên gia về lâu dài sẽ rất khó hút khách.
 • Khách du lịch đến tắm suối, thác ở huyện Phú Lộc. Ảnh: Bạch Mã Village 
  11
  9.2023
  Huyện Phú Lộc đang tập trung phát triển các ngành dịch vụ có tiềm năng nhằm tạo chuyển dịch nhanh và vững chắc nền kinh tế theo cơ cấu dịch vụ - công nghiệp - nông nghiệp, góp phần xóa đói giảm nghèo và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân.
 • Các đại biểu chụp ảnh kỷ niệm trước gian hàng của 5 tỉnh/thành phố trong khối liên kết
  8
  9.2023
  Sáng 7/9, ông Nguyễn Thanh Bình, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; lãnh đạo Sở Du lịch, Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch và các đơn vị, doanh nghiệp du lịch của tỉnh đã tham dự hội chợ du lịch quốc tế TP. Hồ Chí Minh lần thứ 17 năm 2023 (ITE HCMC 2023).
 •  Khách trong nước đến Huế tham quan các di tích
  Thay đổi tư duy làm du lịch 08/09/2023 8:43:13 SA
  8
  9.2023
  Thừa Thiên Huế chọn du lịch làm ngành kinh tế mũi nhọn nhưng để đạt được hiệu quả, ngành du lịch và các đơn vị liên quan cần thay đổi tư duy, có cách làm sáng tạo, chuyển từ cung cấp cái mình có sang cung cấp dịch vụ và sản phẩm mà khách cần.
 •  Liên kết các địa phương trong du lịch tạo ra những trải nghiệm thú vị cho du khách
  5
  9.2023
  Liên kết là quy luật tất yếu của nhu cầu phát triển, quảng bá du lịch. Để phát triển du lịch theo hướng bền vững, các địa phương ở miền Trung cần nghiên cứu, nắm bắt những xu hướng du lịch mới và đưa ra các chính sách kịp thời, phù hợp để phát triển các sản phẩm mới; hợp tác liên kết chặt chẽ để phát triển du lịch.
 • Hướng dẫn viên chia sẻ thông tin về các điểm di tích với khách du lịch
  5
  9.2023
  Sáng 4/9, thông tin từ Sở Du lịch cho biết, trong dịp lễ Quốc khánh 2/9, khách du lịch đến Huế tăng mạnh và có nhiều đánh giá tích cực về các điểm du lịch ở Huế.
 • Đường Chi Lăng & đường Bạch Đằng nhìn từ cầu Gia Hội. 
  29
  8.2023
  Nghị quyết số 54 - NQ/TW của Bộ Chính trị được ban hành làm nức lòng cán bộ và người dân xứ Huế. Những người yêu Huế, những người nặng lòng và quan tâm đến văn hóa Huế tin tưởng phố cổ Gia Hội sẽ có cơ hội và tương lai trong dòng chảy chung ấy...
 • Miếu Linh Quang tại xã Phong Hòa, Phong Điền 
  29
  8.2023
  Việc được công nhận di tích cấp tỉnh sẽ giúp bảo tồn di tích miếu Linh Quang. Quan trọng hơn là phát huy các giá trị, làm phong phú đời sống văn hóa, góp phần phát triển du lịch địa phương.
 • Homestay Ruốc villa ở xã Quảng Công đang rất hút khách du lịch 
  25
  8.2023
  Chiều 22/8, tại xã Quảng Công, UBND huyện Quảng Điền phối hợp với Sở Du lịch tổ chức hội nghị thúc đẩy, chia sẻ phát triển du lịch biển, đầm phá trên địa bàn huyện Quảng Điền.
 •  Tác phẩm "Thử vải" của nhiếp ảnh gia Nguyễn Trường Tuyên
  21
  8.2023
  Triển lãm ảnh “Đông Ba ngày mới” khai mạc vào sáng 18/8. Triển lãm giới thiệu đến công chúng 70 tác phẩm từ 15 nhiếp ảnh gia, ghi lại cuộc sống và con người tại chợ Đông Ba.

    << < 1 2 3 4 5 > >>