menu_open
 • Tự tin giao tiếp bằng tiếng Thái: Sổ Tay Học Tập Hoàn Hảo
   
  20
  9.2023
  Sách dạy và học tiếng Thái thông dụng, tiện ích cho mọi trình độ
 • Người dân nên kiểm tra đánh giá qua thăm khám sức khỏe định kỳ đầy đủ các thông số như: huyết áp, đường máu, mỡ máu toàn bộ… (Trong ảnh GS.TS. Huỳnh Văn Minh đang khám cho bệnh nhân)
  19
  9.2023
  “Mệt mỏi, khó thở, đau ngực, phù chân, nhức đầu, hồi hộp… là những “dấu hiệu nhỏ” nhưng sẽ có “nguy cơ to” nếu bỏ qua. Tai biến tim mạch khi đó sẽ là nhồi máu cơ tim, đột qụi, suy tim, rối loạn nhịp tim và đột tử!”. Đây là khuyến cáo của GS.TS. Huỳnh Văn Minh, Chủ tịch Hội Tim mạch Quốc gia Việt Nam, Chủ tịch Hội Tim mạch Thừa Thiên Huế, về những nguy cơ tim mạch không truyền thống.
 • Một học sinh tiểu học đau mắt đỏ đến khám tại Bệnh viện Trung ương Huế sáng 14/9
  19
  9.2023
  Chỉ tính trong 2 ngày 13 và 14/9, có hơn 50 bệnh nhân đến khám đau mắt đỏ (Viêm kết mạc) tại Bệnh viện Trung ương Huế. Cao điểm có ngày lên tới 60 ca bị bệnh, trong đó có nhiều trẻ em lứa tuổi mầm non hoặc cả gia đình cùng bị đỏ mắt.
 •  Học sinh Trường THPT Hai Bà Trưng tham gia buổi ngoại khóa về phòng, chống tác hại của thuốc lá
  19
  9.2023
  Việc giáo dục học sinh không được sử dụng thuốc lá trong môi trường học đường đang được các trường học đẩy mạnh tuyên truyền, nhất là trong dịp đầu năm học mới. Bên cạnh đó, giáo viên cũng cần phải đi đầu, làm gương trong quá trình xây dựng môi trường học đường không khói thuốc.
 • Thí sinh trình bày ý tưởng dự án
  11
  9.2023
  Sáng 9/9, Ban tổ chức cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Đại học Huế lần thứ VI, năm 2023 tổ chức vòng thi bán kết, với sự tham gia của 16 nhóm dự án.
 • Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo cùng học sinh dọn dẹp vệ sinh tại di tích Quốc Tử Giám 
  10
  9.2023
  Sáng 10/9, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao, Hội Khoa học Lịch sử, Bảo tàng Lịch sử tỉnh ra quân thực hiện “90 phút sáng chủ nhật xây dựng cơ quan, trường học Thừa Thiên Huế xanh – sạch – sáng – an toàn” năm học 2023 – 2024 tại di tích lịch sử Di Luân đường - Quốc Tử Giám.
 • Khám bệnh cho trẻ mắc tay chân miệng tại BV Trung ương Huế
  8
  9.2023
  Chiều 6/9, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) cho biết, toàn tỉnh có 113 ca bệnh tay chân miệng (TCM) và có dấu hiệu gia tăng vào mùa tựu trường. Nhà trường và các bậc phụ huynh cần lưu ý vệ sinh môi trường nơi ở và vệ sinh phòng bệnh cho trẻ.
 •  Đội ngũ y bác sĩ chúc mừng bệnh nhi và gia đình trong lễ xuất viện
  8
  9.2023
  Đó là thông tin Bệnh viện Trung ương Huế cung cấp ngày 1/9. Đây là ca ghép thứ 35 được ra viện và đánh dấu kỷ niệm 35 ca ghép tế bào gốc tự thân thành công ở trẻ em.
 • Bác sĩ Trương Như Sơn thăm khám cho bệnh nhi 
  8
  9.2023
  Được phong tặng danh hiệu “Thầy thuốc ưu tú”, vinh dự nhận Huân chương Lao động hạng Ba; Huân chương Lao động hạng Hai; 3 lần được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen; là 1 trong 10 công dân tiêu biểu tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2022 và nhiều danh hiệu cao quý khác, nhưng đối với Bác sĩ (BS) Trương Như Sơn, HUV, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Trung tâm Y tế (TTYT) huyện Phú Vang, phần thưởng lớn nhất là người dân được khám, chữa bệnh tốt nhất, được đảm bảo và nâng cao sức khỏe.
 • Trẻ tiêm dịch vụ mũi 6 trong 1 tại CDC tỉnh
  8
  9.2023
  Đó là thông tin từ Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật (CDC) tỉnh ngày 7/9 khi trao đổi về việc phân bổ 2.700 liều vắc xin 5 trong 1 DPT-VGB-HiB (SII) từ nguồn viện trợ, tài trợ quốc tế.
 • Phát triển toàn diện năng lực, phẩm chất của người học là mục tiêu hướng đến của ngành giáo dục
  5
  9.2023
  Một năm học mới lại bắt đầu với nhiều mong ước của thầy, cô giáo, hoài bão của học sinh và nhiều dự định của ngành giáo dục và đào tạo (GD&ĐT).
 • Đại diện Ban Tổ chức trao giải Nhất cho 7 nhà giáo có bài giảng xuất sắc tại Hội giảng
  31
  8.2023
  Sau 1 tuần làm việc với tinh thần khẩn trương, sôi nổi và đầy trách nhiệm, sáng ngày 31/8, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức Lễ bế mạc Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp (GDNN) tỉnh năm 2023 và tiến hành trao giải cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao tại Hội giảng.

    << < 1 2 3 4 5 > >>