menu_open
[Review Huế] Huế mộng mơ – Dịp trở lại
23/10/2023 2:52:50 CH
Xem cỡ chữ:
Huế không chỉ là một thành phố, nó còn là một kho báu văn hóa và lịch sử. Vào mỗi góc phố, trong từng bức tường cổ kính, có một câu chuyện đang chờ bạn khám phá. Hãy cùng nhau đi tìm hiểu về những bí mật và vẻ đẹp độc đáo của Huế trong cuốn review này.

Cách đây 3 năm lần đầu mình đến Huế mình đã đến thăm quan Đại Nội và Chùa Thiên Mụ 

Dịp quay lại mảnh đất cố đô này mình chọn những chốn ít xô bồ, bình yên, thơ thẩn trữ tình 

Lăng vua Minh Mạng: Huế gây ấn tượng bởi lối kiến trúc truyền thống cổ xưa mang đậm bản sắc nho giáo. Là 1 điểm đến bạn không thể bỏ lỡ khi đến mảnh đất cố đô Huế. 

Hue Lang Minh Mang Lang Tu Duc Phuotluon review Hue 

Lăng vua Tự Đức: theo mình cảm nhận thì là 1 quần thể lăng tẩm có kiến trúc đẹp nhất thời triều Nguyễn. Cảnh quan thơ mộng, bay bổng với hồ cá trữ tình cực kì. Mình thấy điểm đến này còn vắng du khách đến, vì hầu hết điểm đến của mọi người khi đến Huế là đặt chân đến Đại Nội Huế, Lăng vua Khải Định, Lăng vua Minh Mạng.

Hue Lang Minh Mang Lang Tu Duc Phuotluon review Hue

Khi kết thúc chuyến hành trình thú vị này để review về Huế, mình không thể không thán phục trước sự phong cảnh đẹp mắt, lịch sử sâu sắc và văn hóa đa dạng của thành phố này. Huế thực sự là một điểm đến không thể bỏ lỡ đối với những người yêu thích lịch sử và văn hóa.

Những di tích hoàng cung lộng lẫy, sông Hương quyến rũ, và những món ăn ngon độc đáo đã tạo nên một trải nghiệm đáng nhớ. Bên cạnh đó, sự thân thiện và hiếu khách của người dân Huế cũng là một yếu tố quan trọng khiến mình cảm thấy như ở nhà.

Hy vọng rằng bài review này của mình đã giúp các bạn có cái nhìn tổng quan về một trong những thành phố lịch sử nổi tiếng nhất của Việt Nam - Huế. Hãy dành thời gian để thăm quan, trải nghiệm và khám phá những đặc điểm riêng của Huế, và chắc chắn bạn sẽ trở về với nhiều kỷ niệm đáng nhớ và một sự yêu thích sâu sắc đối với thành phố này. Huế luôn chào đón bạn bằng cả trái tim và tôi tin rằng bạn sẽ không bao giờ hối hận về quyết định đến đây.

-----
Bài viết có sự tham khảo về thông tin review Huế của bạn Quỳnh Hương