menu_open
Khai trương giới thiệu dịch vụ sản phẩm mới Đầu hồ tại “Trung tâm Trải nghiệm thực tế ảo(VR) – Đi tìm Hoàng Cung đã mất” trong Đại Nội Huế
08/07/2024 9:10:30 SA
Xem cỡ chữ:
(Thành phố Huế, tháng 06 năm 2024) Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế (HMCC) cùng với Công ty Cổ phần IV COM phối hợp ra mắt sản phẩm dịch vụ VR mới dành cho du khách khi ghé thăm Đại Nội Huế đều có thể trải nghiệm. Trò chơi “Đầu hồ” truyền thống ngày xưa đã được Công ty Cổ phần IV COM phát triển thành Nội dung VR, và có thể trải nghiệm được ngay tại “Trung tâm Trải nghiệm thực tế ảo(VR) – Đi tìm Hoàng Cung đã mất”.

Thời gian qua, “Trung tâm Trải nghiệm thực tế ảo(VR) – Đi tìm Hoàng Cung đã mất” đã đem đến cho du khách những trải nghiệm một cách sinh động hình ảnh Hoàng Cung Huế xưa của 200 năm trước bằng Nội dung VR, và đã nhận được sự quan tâm lớn của du khách trong và ngoài nước. Thông qua những trải nghiệm dịch vụ và Nội dung đa dạng như VR Phi thuyền, K-XR TOUR, Photobooth chụp ảnh AR,...đã đem đến cho du khách thêm sự lựa chọn hấp dẫn, độc đáo chỉ duy nhất có khi đến trải nghiệm tại Đại Nội Huế và đóng góp trong công cuộc quảng bá giá trị Di sản văn hóa Huế.

Nội dung “Đầu hồ VR” được giới thiệu mới lần này đã được phát triển để người chơi có thể trải nghiệm được bằng cách đeo Headset VR với thông số kỹ thuật mới nhất và có thể trải nghiệm đồng thời tối đa 8 người cùng một lúc như hình thức của một trò chơi. Đầu hồ được biết đến là trò chơi truyền thống được vua, hạ thần, quan lại thời nhà Nguyễn yêu thích, thông qua trải nghiệm Nội dung “Đầu hồ VR” có thể đem đến trải nghiệm một cách sống động và say mê hơn ngay trong thực tế.

Công ty Cổ phần IV COM tiếp tục tăng cường đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác cùng với Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế (HMCC), bên cạnh đó áp dụng công nghệ kĩ thuật IT tiên tiến nhằm không ngừng phát triển nhiều dịch vụ cũng như Nội dung đa dạng về Di sản văn hóa Huế.

Trong tương lai, “Trung tâm Trải nghiệm thực tế ảo(VR) – Đi tìm Hoàng Cung đã mất” sẽ giúp cho du khách tham quan Đại Nội Huế có thể tìm hiểu sâu hơn và hứng thú hơn về lịch sử và  văn hóa truyền thống của triều đại nhà Nguyễn, trở thành bước ngoặc mới trong ngành du lịch Huế.

Vào ngày khai trương giới thiệu dịch vụ “Đầu hồ VR” tại “Trung tâm Trải nghiệm thực tế ảo(VR) – Đi tìm Hoàng Cung đã mất” đã chuẩn bị nhiều phần quà và sự kiện đa dạng dành cho du khách tham quan trải nghiệm dịch vụ.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ hoặc truy cập:

Trung tâm BTDT Cố Đô Huế (HMCC)

-Ông Hoàng Việt Trung, Giám đốc HMCC

ĐT: +84-234.3530840;

Email: huedisan@gmail.com   

Website: www.huedisan.com.vn /hueworldheritage.org.vn

Công ty Cổ phần IV COM

- Park Eunjung, Giám đốc CP IV COM

Tel: +84-234.6553838

Email: ejehjh@ystcorp.co.kr

Website: https://www.facebook.com/IVCOM.HUE

Facebook: IV COM - VR Center

Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế