menu_open
Nguyễn Thị Xuân Mai - Đại diện Việt Nam đăng quang tại Miss Teen United Nations 2023
02/10/2023 4:18:45 CH
Xem cỡ chữ:
Mang trong mình dòng máu Huế khi có mẹ là người con gái miền sông Hương núi Ngự, Nguyễn Thị Xuân Mai – cô sinh viên trẻ năm 1 đầy tài năng đến từ Khoa Quản trị kinh doanh – trường Đại học Nông Lâm thành phố Hồ Chí Minh đã xuất sắc vượt qua các thí sinh đến từ 30 quốc gia trên thế giới giành vương miện cao nhất của cuộc thi Miss Teen United Nations 2023 được tổ chức vào đêm 30/9 tại New Deli Ấn Độ, nối tiếp Hoa hậu Trương Phương Nga để tiếp tục mang vinh quang về cho Việt Nam.

Miss Teen United Nations là một cuộc thi Hoa hậu quốc tế uy tín dành cho tuổi Teen, được tổ chức hàng năm, quy tụ đại diện của nhiều quốc gia và nền văn hóa đến từ khắp nơi trên thế giới. Miss Teen United Nations 2023 diễn ra tại New Dehli - Ấn Độ vào tháng 9 với sự tham gia của hơn 30 nước trên thế giới. Cuộc thi được tổ chức để liên kết các quốc gia với thông điệp bảo vệ hòa bình và chia sẻ với các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Ưu tiên hàng đầu của Ban Tổ chức là làm cho cuộc thi trở thành một trải nghiệm ý nghĩa và bổ ích cho tất cả các thí sinh đến từ toàn cầu.

Với ngôi vị Miss Teen United Nations 2023, Nguyễn Thị Xuân Mai cho biết cô vô cùng hạnh phúc khi đạt thành tích cao tại đấu trường nhan sắc quốc tế, không phụ niềm tin tưởng, yêu thương của quý vị khán giả và Fan sắc đẹp. Chia sẻ sau đêm chung kết, Xuân Mai bộc bạch: "Được đại diện Việt Nam tham dự Miss Teen United Nations 2023 là một cơ hội quá lớn và bất ngờ đối với em. Miss Teen United Nations 2023 là cuộc thi mà em hằng mong ước. Em thấy vui và hạnh phúc với kết quả ngày hôm nay, lan tỏa được những điều tích cực đến với mọi người, giới thiệu được hình ảnh con người Việt Nam thân thiện, bản lĩnh ra đấu trường quốc tế là thành công của em tại cuộc thi Miss Teen United Nations 2023. Cuộc thi là dấu ấn đáng nhớ trong thời thanh xuân tươi đẹp của em, mở ra cho em nhiều cơ hội mới và hơn hết là tiếp cho em động lực để làm được nhiều việc có ích hơn cho xã hội”.

 Hoa hậu Xuân Mai - Miss Teen United Nation 2023 

Nguyễn Thị  Xuân Mai là gương mặt có nhiều thành tích nổi bật. Cô từng lọt Top 25 Miss Teen International 2021, Top 5 chung khảo Miss Eco Teen 2022 , Top 19 Miss Eco Teen 2022 và gần đây nhất là Top 5 Nét Đẹp Thiếu Nữ Việt, Xuân Mai luôn gắn liền với hình ảnh nhẹ nhàng, trong sáng cũng như xuất hiện liên tục tại một số show diễn thời trang danh tiếng trong nước.

Đã từng trải qua một số cuộc thi sắc đẹp khác trước khi dừng chân tại Top 5 Nét đẹp Thiếu nữ Việt, Xuân Mai có lợi thế về kỹ năng trình diễn sân khấu, biểu cảm trước ống kính, vì vậy, dù trong bất kỳ trang phục nào cô nàng cũng biết cách thể hiện đúng tinh thần của cuộc thi. Ngoài nhan sắc xinh đẹp cùng sự hoạt bát đáng yêu của mình, Xuân Mai còn có nền tảng học vấn tốt với khả năng nói tiếng Anh lưu loát, cô được đánh giá sẽ hòa nhập tốt với môi trường quốc tế.

Miss Teen United Nation 2023 Nguyễn Thị Xuân Mai trong trang phục áo dài của nhà thiết kế Duy Công tham dự phần thi ứng xử

Cuộc thi Miss Teen United Nations 2023 đã để lại dấu ấn đáng nhớ trong cuộc sống của Nguyễn Thị Xuân Mai, mở ra cho cô nhiều cơ hội mới và đặc biệt, đem lại động lực để cống hiến hơn cho xã hội. Cô tỏ ra vô cùng hạnh phúc với thành công của mình và biết ơn sự ủng hộ của quý vị khán giả và người hâm mộ.

Hình ảnh đăng quang mới nhất của Hoa hậu Xuân Mai trong đêm chung kết tại cuộc thi Miss Teen United Nation 2023 từ New Delhi - Ấn Độ

Miss Teen United Nations 2023 đã khép lại một kỳ thi đầy ấn tượng và Nguyễn Thị Xuân Mai sẽ tiếp tục đại diện Việt Nam và lan tỏa thông điệp của cuộc thi trong thời gian tới.

Khám phá Huế tổng hợp một số hình ảnh của tân Hoa Hậu Nguyễn Thị Xuân Mai trong cuộc thi Miss Teen United Nations 2023

Khám phá Huế tổng hợp