menu_open
 •  Cầu đi bộ gỗ lim là cây cầu nổi tiếng ở Huế sau thời gian đưa vào sử dụng
  4
  12.2023
  Dù chỉ là những chi tiết nhỏ trong tổng thể kiến trúc của một đô thị, song không thể phủ nhận, những lan can cầu khi đã có tính đặc trưng riêng sẽ tô điểm thêm cho một thành phố đặc trưng như Huế. Phát huy giá trị phố cổ Gia Hội
 • Phát biểu kết luận buổi làm việc, Phó Bí thư Thường trực Phan Ngọc Thọ khẳng định, việc xây dựng hướng dẫn chung biên soạn dư địa chí là vô cùng quan trọng 
  4
  12.2023
  Chiều 30/11, Thường trực Tỉnh ủy tổ chức buổi làm việc để nghe báo cáo tình hình lịch sử làng thông qua việc xây dựng địa chí làng.
 • Các học viên tham dự lớp tập huấn
  4
  12.2023
  Ngày 1/12, Phòng Văn hóa Thông tin huyện A Lưới phối hợp với Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh tổ chức lễ khai giảng lớp tập huấn làm gốm cổ, nghề điêu khắc truyền thống ở huyện A Lưới.
 •  Tác phẩm “Lễ Truyền lô”
  4
  12.2023
  Tác phẩm “Lễ Truyền lô” là một trong 3 bức tranh vẽ về đề tài lịch sử của cố hoạ sĩ Đỗ Kỳ Hoàng vừa được Trung tâm Bảo tồn di tích Cố đô Huế tặng cho Bảo tàng Mỹ thuật Huế.
 • Cung đường chạy ở làng cổ Phước Tích hiền hòa
  4
  12.2023
  Chỉ còn hơn 2 tuần nữa giải chạy Half Marathon huyện Phong Điền lần thứ II, năm 2023 chính thức bắt đầu. Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị cho giải chạy cơ bản đã hoàn tất, sẵn sàng đón tiếp các vận động viên và du khách. Thông qua giải chạy lần này, Ban Tổ chức muốn lan tỏa tinh thần rèn luyện thể dục thể thao và thúc đẩy quảng bá du lịch, giới thiệu hình ảnh về vùng đất con người Phong Điền hiền hòa, thân thiện và mến khách.
 • Tác phẩm "Cùng hành động chống lại ô nhiễm rác thải nhựa" của em Nguyễn Hoàng Khánh Linh, học sinh Trường TH Lê Lợi
  4
  12.2023
  Chiều 2/12, Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn Thiên nhiên WWF - Việt Nam phối hợp với Trường đại học Khoa học, Đại học Huế tổ chức cuộc thi vẽ tranh tuyên truyền bảo vệ môi trường.
 • Lãnh đạo Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế tiếp nhận hiện vật từ một cá nhân hiến tặng 
  4
  12.2023
  Có vị lão thành cách mạng, cựu chiến binh dù tuổi đã cao, sức yếu, hay những bà mẹ ở tận các xã vùng cao A Lưới đã tìm về Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế để hiến tặng những kỷ vật là hành trang quý giá đời mình, được gìn giữ qua những năm tháng chiến tranh vô cùng gian khổ.
 • Các em học sinh nghe thuyết minh về cổ vật Chăm ở Bảo tàng Cổ vật Cung đình Huế
  Ươm mầm tình yêu di sản 04/12/2023 10:37:07 SA
  4
  12.2023
  Phát triển di sản bền vững phải dựa trên bảo tồn, bảo vệ và gắn kết với cộng đồng. Trong đó, đưa di sản tiếp cận thế hệ trẻ đang là những hoạt động được Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô (BTDTCĐ) Huế đặc biệt chú ý, nhằm lan tỏa các giá trị di sản đến thế hệ tương lai.
 • Lãnh đạo Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế tiếp nhận hiện vật từ người hiến tặng
  27
  11.2023
  Chiều 23/11, Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế tổ chức lễ tiếp nhận hiện vật do các tổ chức, cá nhân trao tặng.
 • Hoàng cung Huế 
  27
  11.2023
  Di sản văn hóa do triều Nguyễn để lại ở Huế nói riêng và Việt Nam nói chung vô cùng đồ sộ, là những giá trị lịch sử, văn hóa, cảnh quan, nghệ thuật, khoa học, kinh tế… Những năm qua việc bảo tồn, phát huy những giá trị văn hóa ấy được đánh giá cao nhưng vẫn còn một số bất cập, khó khăn lẫn hạn chế.
 • Giao lưu với tranh 
  27
  11.2023
  “Thức/Awake" là triển lãm của họa sĩ truyện tranh và minh họa Jeet Zdung, gồm 50 tác phẩm thuộc chủ đề nghệ thuật hoang dã, mở ra một thế giới mới mẻ và độc đáo về những loài động vật và câu chuyện riêng của chúng. Triển lãm được tổ chức bởi Hanoi Grapevine và ddur.productions tại Sống Platform, Khu A2 Khu Thương mại Hùng Vương, phường Phú Nhuận, TP. Huế.
 • 26
  11.2023
  Sáng nay (25/11), tại 29A Lê Quý Đôn, thành phố Huế, Thư viện Tổng hợp tỉnh đã tổ chức buổi lễ Tổng kết và trao giải Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc giai đoạn 2019 - 2023 và Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2023.

    << < 1 2 3 4 5 > >>