menu_open
Nói trăng nói "cụi" - Đêm thu đong đầy
15/09/2023 9:15:31 SA
Xem cỡ chữ:
NÓI TRĂNG NÓI “CỤI” là một sự kiện do Legend of Hue tổ chức nhân dịp lễ Trung thu 2023.
Địa chỉ: 53 Nguyễn Huệ, thành phố Huế
Thời gian hoạt động: 15h00 - 21h00 ngày 24/9/2023

Được tổ chức vào ngày chủ nhật gần nhất với lễ Trung thu 2023, NÓI TRĂNG NÓI “CỤI” là một sự kiện do Legend of Hue tổ chức, mong muốn kết nối mọi người lại với nhau, với những giá trị văn hoá truyền thống bản địa và với thiên nhiên hiền hoà, cùng lan toả niềm hạnh phúc dưới ánh trăng.

Mượn hình ảnh thế giới kì diệu mở ra khi mở cụi, Trung thu này, những điều bí mật và kỳ diệu sẽ xuất hiện từ chiếc cụi xưa, hứa hẹn sẽ đem lại những khoảnh khắc gia đình hạnh phúc cho bạn và gia đình tại Nói trăng nói “cụi”, nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ trong đời sống hiện đại.

Diễn ra từ 15h00 - 21h00 ngày 24/9/2023 tại 53 Nguyễn Huệ (phường Vĩnh Ninh, thành phố Huế), chương trình sẽ là điểm hẹn lý tưởng cho mọi người – những ai luôn mong cầu hạnh phúc, dù là trẻ nhỏ hay người lớn.

Đến với sự kiện, mọi người sẽ được hòa mình vào không khí lễ hội văn hoá mùa Trung thu cùng với các trò chơi dân gian, hiện đại và các trải nghiệm thủ công (làm lồng đèn giấy kiếng, làm bánh Trung thu, tô màu pháp lam,…); Xem múa lân, nghe kể chuyện, nghe hát hò đêm trăng; Khám phá đa dạng ẩm thực, đặc sắc của Huế dành riêng cho mùa Trung thu; Cùng nhau vui cười, ngân nga bài đồng dao và rước đèn phá cỗ dưới ánh trăng.

Với mong muốn truyền tải thông điệp sống xanh, bảo vệ môi trường, tại NÓI TRĂNG NÓI “CỤI” còn có các gian hàng ăn uống “nói không với túi nilon, sản phẩm nhựa” và “hạn chế sử dụng 1 lần” và các hoạt động tương tác giữa Ban tổ chức và người tham gia như: Tay xách đèn, xách thêm cả bình nước cá nhân đến sự kiện để có cơ hội nhận được huy hiệu “Thần dân vùng đất xanh”; Quyên góp đồ chơi cũ, sách vở cũ tặng trẻ em nghèo.

Đặc biệt, đến với NÓI TRĂNG NÓI “CỤI”, mọi người sẽ được thả mình vào màn trời đêm trăng cùng vô vàn những ánh sáng lung linh của ngày hội, tận hưởng trọn vẹn tết đoàn viên bên người thân và bạn bè...
--------------------
THÔNG TIN GIÁ VÉ

Phù hợp cho cá nhân:

- Vé vào cổng (đã bao gồm tham gia các hoạt động vui chơi có thưởng, rước đèn cùng lân, thưởng thức âm nhạc): 80.000 VNĐ/ người (giảm 10% khi mặc trang phục truyền thống đến sự kiện)

- Vé trải nghiệm: 60.000 VNĐ /lượt trải nghiệm thủ công

- Combo vé vào cổng kèm 3 hoạt động trải nghiệm thủ công đặc biệt: 160.000 VNĐ/người

Phù hợp cho nhóm hội: (gia đình/ hội bạn)

- Combo rủ nhau đi hội: 270.000 VNĐ/ 3người (vào cổng cho 3 người và 3 hoạt động trải nghiệm)

- Đặc biệt siêu ưu đãi dành cho khách hàng thân quen đã từng tham gia hoạt động của Legend of Hue: giảm 15% trên tổng chi phí tham gia

Lưu ý:

- Mặc trang phục truyền thống đến sự kiện sớm để nhận được đèn xinh trẩy hội.

- Liên hệ qua Fanpage Legend of Hue để được tư vấn loại vé phù hợp.

Bản đồ:
Khám phá Huế tổng hợp