menu_open
Chương trình Hue Matsuri 2023 chính thức khép lại thành công rực rỡ
11/09/2023 10:52:16 SA
Xem cỡ chữ:
Chuyến du hành khám phá "𝐓𝐡𝐞̂́ 𝐠𝐢𝐨̛́𝐢 𝐭𝐡𝐮̛̣𝐜 𝐜𝐮̉𝐚 𝐌𝐚𝐧𝐠𝐚" tại 2 ngày hội 𝐇𝐔𝐄 𝐌𝐀𝐓𝐒𝐔𝐑𝐈 đã đi đến điểm cuối cùng với sự đồng hành của hàng nghìn quan khách cùng đông đảo các bạn trẻ yêu thích Manga Anime và yêu thích khám phá giao lưu văn hóa Việt - Nhật. 

Chương trình đã để lại nhiều ấn tượng và nhiều điều bổ ích cho các bạn trẻ, cho du khách với sự góp mặt của hơn 10 gian hàng đến từ các đơn vị, thương hiệu nổi tiếng với đa dạng hoạt động trải nghiệm, không gian bày trí độc đáo cùng vô số sản phẩm và quà tặng hấp dẫn dành cho người tham gia là những bạn trẻ yêu thích Manga Anime cũng như yêu mến văn hóa Việt Nam lẫn Nhật Bản:

- Tại khu vực Gian hàng sách Kim Đồng các bạn có thể mua cho mình những tập truyện yêu thích, và check in với backdrop, standee, rinh về những phần quà thú vị nhen. Có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn và cả những bộ manga vừa mới xuất bản. 

- Trải nghiệm thiên đường thú bông tại gian hàng của WOWO by TAGGER

- Độc đáo không gian trưng bày Model Kits and Figures của gian hàng 𝐋𝐔𝐂𝐘'𝐒 𝐑𝐀𝐊𝐔𝐄𝐍. Tại đây các bạn không chỉ được chiêm ngưỡng những mô hình siêu đẹp mắt mà còn được thưởng thức vô vàn các loại nước uống giải khát cực đã. 

- Tham gia chương trình Catwalk Cosplay ấn tượng vợi sự góp mặt của các bạn trẻ đến từ các tỉnh thành trong cả nước.

- Lạc vào thế giới thực Manga nơi hình ảnh kể chuyện tại DIGITAL MANGA tại HUE MATSURI 2023 vừa là điểm checkin với quyển sách Manga khổng lồ đầy màu sắc, vừa là nơi để cùng tìm hiểu về quy trình vẽ nên những tác phẩm Manga nổi tiếng thu hút hàng trăm lượt quan khách đến tham quan triển lãm. 

- Một trong những hoạt động được yêu thích nhất ở 𝐇𝐔𝐄 𝐌𝐀𝐓𝐒𝐔𝐑𝐈 𝟐𝟎𝟐𝟑 là thỏa sức đam mê, thử tài vẽ truyện tranh không giới hạn tại gian hàng 𝐍𝐒𝐆 𝐆𝐑𝐎𝐔𝐏 & 𝐋𝐈𝐄𝐍 𝐆𝐀𝐊𝐊𝐎.

- Chương trình biểu diễn nghệ thuật giao lưu văn hóa Việt - Nhật với sự góp mặt của đông đảo các bạn sinh viên đến từ T𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐐𝐮𝐨̂́𝐜 𝐇𝐨̣𝐜 𝐇𝐮𝐞̂́ 𝐯𝐚̀ 𝐓𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 Đ𝐚̣𝐢 𝐡𝐨̣𝐜 𝐍𝐠𝐨𝐚̣𝐢 𝐧𝐠𝐮̛̃ 𝐇𝐮𝐞̂́. Thông qua chương trình biểu diễn nghệ thuật, các bạn sinh viên muốn gửi gắn nét đẹp văn hóa truyền thống của Việt Nam có cơ hội được giao lưu, quảng bá rộng rãi hơn nữa đến Nhật Bản và nhiều nước khác trên thế giới. 

- Đồng thời nhân dịp lễ hội Manga hoành tráng, cũng là dịp để các bạn được hỏi hỏi, giao tiếp và tìm hiểu sâu sắc hơn về văn hóa truyện tranh đặc sắc của nước bạn Nhật Bản.
...
Hẹn mọi người trong những chặng đường tiếp theo của HUE MATSURI!

𝐇𝐔𝐄 𝐌𝐀𝐓𝐒𝐔𝐑𝐈 𝟐𝟎𝟐𝟑
𝐒𝐮̛̣ 𝐤𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐕𝐀̀𝐎 𝐂𝐎̂̉𝐍𝐆 𝐌𝐈𝐄̂̃𝐍 𝐏𝐇𝐈́
◼️ 𝗧HỜI GIAN: Cả ngày | 09 - 10.09.2023 (T7, CN)
◼️ ĐỊA ĐIỂM: Khu vực trước Di tích Quốc Tử Giám - Kinh Thành Huế, Thừa Thiên Huế, Việt Nam (bên trái Ngọ Môn, Đại Nội Huế, hướng cửa Thượng Tứ)
--------------------------------------------
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Ban tổ chức Manga Contest
Email: mangacontest@mhraroma.com
Ban tổ chức sự kiện HUE MATSURI
Email: huematsuri@mhraroma.com
Fanpage: https://www.facebook.com/huematsuri
Website: https://event.mhraroma.com/huematsuri/ 
----------

Một số hình ảnh biểu diễn Catwalk Cosplay tại chương trình Hue Matsuri 2023:

Khám phá Huế tổng hợp