HueCIT phát động cuộc thi "Thiết kế poster đón chào năm 2022 và chung tay phát triển kinh tế tỉnh Thừa Thiên Huế sau đại dịch Covid-19"
30/11/2021 8:52:22 SA
Nhằm hướng đến không khí vào dịp chào mừng năm mới 2022 của tỉnh Thừa Thiên Huế nói riêng và toàn Việt Nam nói chung; Đồng thời kêu gọi người dân chung tay phát triển nền kinh tế tỉnh nhà sau đại dịch Covid-19. Trung tâm Công nghệ thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế (HueCIT) tổ chức cuộc thi với chủ đề: "THIẾT KẾ POSTER ĐÓN CHÀO NĂM MỚI 2022 VÀ CHUNG TAY PHÁT TRIỂN KINH TẾ TỈNH THỪA THIÊN HUẾ SAU ĐẠI DỊCH COVID-19".

Nội dung triển khai cuộc thi:

1. Đối tượng, thời gian triển khai và cách thức gửi tác phẩm dự thi

1.1. Đối tượng tham gia

Học viên, cựu học viên của HueCIT và tất cả học sinh, sinh viên, người lao động đang sinh sống, học tập và làm việc tại Thừa Thiên Huế hoặc người dân xứ Huế đang học tập và sinh sống tại các tỉnh thành trong nước Việt Nam có kỹ năng, đam mê về Công nghệ thông tin và Thiết kế đồ họa.

1.2. Thời gian tổ chức và trao giải

Thời gian phát động cuộc thi: Ngày 29/11/2021

Thời gian nhận tác phẩm dự thi: Từ ngày 29/11/2021 đến hết ngày 15/12/2021.

Thời gian đánh giá tác phẩm: Từ 16/12/2021 đến 24/12/2021

Tổng kết và trao giải: Tổ chức trao giải ngày 29/12/2021 tại Trung tâm Công nghệ thông tin Thừa Thiên Huế.

1.3. Cách thức gửi tác phẩm dự thi

Hồ sơ tác phẩm dự thi gồm:

- 01 bản poster thiết kế (bản mềm cả file gốc và file ảnh) kích thước 80 x 120 cm, nội dung thể hiện nội dung đón chào năm mới 2022 và chung tay phát triển kinh tế tỉnh Thừa Thiên Huế sau đại dịch Covid-19.

- 01 phiếu đăng ký dự thi theo mẫu sau:  https://forms.gle/iq5CHQpnQeM6nisK7 

Cách thức gửi tác phẩm dự thi: Gửi qua email theo địa chỉ dtnhung.ttcntt@thuathienhue.gov.vn

Ban Tổ chức không chịu trách nhiệm về các tác phẩm gửi tham gia Cuộc thi không đúng thời gian quy định hoặc bị thất lạc trong quá trình gửi tham dự. Tác giả chịu trách nhiệm về tính bảo mật của tác phẩm dự thi trong quá trình gửi tác phẩm dự thi về Ban Tổ chức cuộc thi.

2.  Thể lệ dự thi

2.1.  Hình thức dự thi

Mỗi tác giả chỉ gửi 01 tác phẩm để tham gia dự thi và phải chịu trách nhiệm hoàn toàn về tính hợp pháp và bản quyền của tác phẩm đó.

2.2.  Tiêu chí đánh giá

Thang điểm cho tác phẩm dự thi là 100 điểm, và được đánh giá qua 2 thành phần: đánh giá của Ban Giám khảo và đánh giá qua bình chọn trên Facebook và fanpage Hue-Aptech.

2.2.1.   Đánh giá của Ban Giám khảo

Ban Tổ chức thành lập Ban Giám khảo để chấm các tác phẩm dự thi, thang điểm tối đa 50 điểm

- Ý tưởng: 25 điểm

- Kỹ năng: 25 điểm

2.2.2.   Đánh giá qua bình chọn trên Facebook và Fanpage Hue-Aptech

Thang điểm:  50 điểm

Bước 1: Like Fanpage Hue-Aptech.

Bước 2: Bấm like, comment hoặc share tác phẩm để bình chọn.

Cách tính điểm:

- 01 lượt like hoặc thả tim cho tác phẩm = 1 điểm

- 01 lượt comment cho tác phẩm = 1 điểm

- 01 lượt share tác phẩm ở chế độ công khai = 3 điểm

Ban Tổ chức dựa trên điểm bình chọn của khán giả và điểm của Ban Giám khảo từ cao xuống thấp để tính điểm và xếp hạng.

Ban Tổ chức được quyền sử dụng hình ảnh, tác phẩm, thông tin của thí sinh dự thi để tuyên truyền cho Hội thi.

3.  Cơ cấu giải thưởng

STT

Nội dung

Số lượng

Trị giá

1

Giải nhất

01

1.000.000đ tiền mặt và 01 suất học bổng trị giá 3.900.000đ áp dụng cho các khoá đào tạo ngắn hạn tại Trung tâm: khóa Lập trình, khóa Thiết kế đồ hoạ, Khóa Thương mại điện tử.

2

Giải nhì

01

01 suất học bổng trị giá 3.900.000đ áp dụng cho các khoá đào tạo ngắn hạn tại Trung tâm: khóa Lập trình, khóa Thiết kế đồ hoạ, Khóa Thương mại điện tử.

3

Giải ba

01

1.000.000đ (tiền mặt)

Hình thức: Khen thưởng bằng giấy khen, tiền mặt và suất học bổng của Ban Tổ chức.

HueCIT tổ chức cuộc thi gắn liền với chủ đề đón chào năm mới 2022 và chung tay phát triển kinh tế tỉnh Thừa Thiên Huế sau đại dịch Covid-19, qua cuộc thi cũng muốn kêu gọi cộng đồng nâng cao tinh thần trách nhiệm phòng chống dịch, nghiêm túc thực hiện chỉ thị 5K và chung tay phát triển nền kinh tế tỉnh Thừa Thiên Huế sau đại dịch.

HueCIT
 Bản in]

Bài đọc nhiều nhất

  • 11/12/2017
    Từng là một “lâm tặc”, phu trầm của những năm 90 thế kỷ trước, 20 năm sau anh trở thành tiến sĩ được đào tạo ở nước ngoài khiến người thân, bạn bè ngỡ ngàng, ngưỡng mộ. Anh là Ngô Văn Bình, giảng viên Khoa Sinh học, Trường đại học Sư phạm – Đại học Huế.
  • Là một trong ba ngôi trường nổi tiếng của xứ Huế, sau Quốc Học và Đồng Khánh xưa, lại được mang tên của một vị vua triều Nguyễn, nhưng dường như tên gọi trường Hàm Nghi lại gắn sự “lận đận” vào ngôi trường này như chính cuộc đời của vị vua yêu nước cuối thế kỷ XIX.
  • 20/10/2017
    Bác sĩ CK II Phạm Minh Trường, Giám đốc Bệnh viện (BV) Mắt Huế vừa được nhận giải thưởng “Eye Health Heroes- Anh hùng trong phòng chống mù lòa”, do Tổ chức Phòng chống mù lòa Thế giới (IAPB) trao tặng tại Nepal. Ông cũng là bác sĩ nhãn khoa đầu tiên công tác ở bệnh viện công lập Việt Nam được nhận danh hiệu này.
  • Có một người thầy giáo tự nhận mình thuộc diện "khá giả" trong vùng, bởi với ông, sự thành đạt của các con chính là gia tài vô giá mà không phải ai cần là có và muốn thì có thể mua được. Đó chính là quan niệm của người thầy giáo - người lính đi qua hai cuộc chiến tranh: thầy Phan Chí Long ở thôn Xuân Hòa, xã Thủy Vân, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế.
  • Thư viện từ lâu là một khái niệm rất quen thuộc đối với các bạn học sinh, sinh viên cũng như giảng viên. Ngoài các bài giảng của thầy cô giáo trên lớp, thư viện còn bổ sung một lượng lớn kiến thức cho bạn đọc.
Về đầu trang