Cổng Thương mại điện tử Sản phẩm Huế
01/09/2016 4:51:40 CH
Trong giai đoạn 2016-2020, tỉnh Thừa Thiên Huế đặt mục tiêu thúc đẩy phát triển thương mại điện tử trên địa bàn tỉnh, quảng bá phát triển thương hiệu sản phẩm đặc sản, thủ công mỹ nghệ, quà tặng, hàng lưu niệm Huế, các làng nghề truyền thống…

 

 

Đồng thời tạo kênh quảng bá và phân phối sản phẩm uy tín đến với đối tác và người tiêu dùng trong và ngoài nước. Xuất phát từ yêu cầu đó, Cổng Thương mại điện tử Sản phẩm Huế - http://sanphamhue.vn - đã được Trung tâm Công nghệ thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế (HueCIT) phối hợp với Sở Công thương tỉnh Thừa Thiên Huế thiết kế xây dựng và vận hành.

Ở thời điểm hiện tại, Cổng Thương mại điện tử Sản phẩm Huế ra đời nhằm đẩy mạnh việc quảng bá phân phối các sản phẩm, thương hiệu uy tín của tỉnh Thừa Thiên Huế đến với đối tác và người tiêu dùng trong và ngoài nước; thúc đẩy phát triển sản xuất, mở rộng thị trường, từng bước khẳng định thương hiệu và chất lượng sản phẩm đặc sản, hàng thủ công mỹ nghệ và truyền thống Huế tại tỉnh Thừa Thiên Huế. Đồng thời tăng cường bảo vệ hàng tiêu dùng, sản phẩm đặc trưng Huế, sản phẩm có thương hiệu, tạo lòng tin cho người tiêu dùng.

Với giao diện bắt mắt, khi đến với Cổng Thương mại điện tử Sản phẩm Huế, mọi người có thể tìm thấy tất cả những sản phẩm đặc trưng của xứ Huế trên mọi lĩnh vực, tập trung vào ba mảng chính là Đặc sản truyền thống, Thủ công mỹ nghệ và Nông sản với giá cả đi kèm. Tại đây, mọi người cũng rất dễ dàng để tìm kiếm các mặt hàng hay tên nhãn hàng mong muốn với chất lượng hàng đầu và giá cả hợp lý kèm theo hình thức liên hệ nhanh chóng.


Giao diện Cổng Thương mại điện tử Sản phẩm Huế

Thông qua Cổng Thương mại điện tử Sản phẩm Huế, các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất sẽ có kênh quảng báo và phân phối sản phẩm uy tín đến với đối tác và người tiêu dùng trong và ngoài nước, thúc đẩy phát triển sản xuất, mở rộng thị trường, từng bước khẳng định thương hiệu và chất lượng sản phẩm đặc sản, hàng thủ công mỹ nghệ và truyền thống Huế nhằm nâng cao hiệu quả ứng dụng CNTT phục vụ công tác điều hành quản lý trong thời đại mới.

Hy vọng rằng, Cổng Thương mại điện tử Sản phẩm Huế sau một thời gian hoạt động sẽ góp phần thúc đẩy phát triển thương mại điện tử trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế giai đoạn 2016-2020 gắn với quá trình xây dựng thành công mô hình chính quyền điện tử tại tỉnh Thừa Thiên Huế, đến năm 2020. 

Theo Huecit.vn
 Bản in]

Bài đọc nhiều nhất

Về đầu trang