Cổng Thương mại điện tử Sản phẩm Huế
01/09/2016 4:51:40 CH
Trong giai đoạn 2016-2020, tỉnh Thừa Thiên Huế đặt mục tiêu thúc đẩy phát triển thương mại điện tử trên địa bàn tỉnh, quảng bá phát triển thương hiệu sản phẩm đặc sản, thủ công mỹ nghệ, quà tặng, hàng lưu niệm Huế, các làng nghề truyền thống…

 

 

Đồng thời tạo kênh quảng bá và phân phối sản phẩm uy tín đến với đối tác và người tiêu dùng trong và ngoài nước. Xuất phát từ yêu cầu đó, Cổng Thương mại điện tử Sản phẩm Huế - http://sanphamhue.vn - đã được Trung tâm Công nghệ thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế (HueCIT) phối hợp với Sở Công thương tỉnh Thừa Thiên Huế thiết kế xây dựng và vận hành.

Ở thời điểm hiện tại, Cổng Thương mại điện tử Sản phẩm Huế ra đời nhằm đẩy mạnh việc quảng bá phân phối các sản phẩm, thương hiệu uy tín của tỉnh Thừa Thiên Huế đến với đối tác và người tiêu dùng trong và ngoài nước; thúc đẩy phát triển sản xuất, mở rộng thị trường, từng bước khẳng định thương hiệu và chất lượng sản phẩm đặc sản, hàng thủ công mỹ nghệ và truyền thống Huế tại tỉnh Thừa Thiên Huế. Đồng thời tăng cường bảo vệ hàng tiêu dùng, sản phẩm đặc trưng Huế, sản phẩm có thương hiệu, tạo lòng tin cho người tiêu dùng.

Với giao diện bắt mắt, khi đến với Cổng Thương mại điện tử Sản phẩm Huế, mọi người có thể tìm thấy tất cả những sản phẩm đặc trưng của xứ Huế trên mọi lĩnh vực, tập trung vào ba mảng chính là Đặc sản truyền thống, Thủ công mỹ nghệ và Nông sản với giá cả đi kèm. Tại đây, mọi người cũng rất dễ dàng để tìm kiếm các mặt hàng hay tên nhãn hàng mong muốn với chất lượng hàng đầu và giá cả hợp lý kèm theo hình thức liên hệ nhanh chóng.


Giao diện Cổng Thương mại điện tử Sản phẩm Huế

Thông qua Cổng Thương mại điện tử Sản phẩm Huế, các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất sẽ có kênh quảng báo và phân phối sản phẩm uy tín đến với đối tác và người tiêu dùng trong và ngoài nước, thúc đẩy phát triển sản xuất, mở rộng thị trường, từng bước khẳng định thương hiệu và chất lượng sản phẩm đặc sản, hàng thủ công mỹ nghệ và truyền thống Huế nhằm nâng cao hiệu quả ứng dụng CNTT phục vụ công tác điều hành quản lý trong thời đại mới.

Hy vọng rằng, Cổng Thương mại điện tử Sản phẩm Huế sau một thời gian hoạt động sẽ góp phần thúc đẩy phát triển thương mại điện tử trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế giai đoạn 2016-2020 gắn với quá trình xây dựng thành công mô hình chính quyền điện tử tại tỉnh Thừa Thiên Huế, đến năm 2020. 

Theo Huecit.vn
 Bản in]

Bài đọc nhiều nhất

 • 12/11/2016
  Từ Cầu Tuần đi về khoảng 10 cây số, qua cầu treo Bình Thành, đến thôn Tam Hiệp (xã Bình Thành, thị xã Hương Trà), hỏi thăm anh Hùng nuôi vịt trời thì ai cũng biết…
 • 23/09/2015
  Là một doanh nghiệp hiếm hoi trên đất Huế còn duy trì sản xuất và kinh doanh mặt hàng pháp lam mỹ nghệ, ngay lần ra mắt tại Festival Làng nghề truyền thống Huế 2013 đã tạo được dấu ấn sâu đậm với kỷ lục cặp đèn kính pháp lam với kích cỡ lớn nhất từ trước đến nay tại Việt Nam và tiếp tục gặt hái thành công với những sản phẩm độc đáo, công ty TNHH Thái Hưng ngày càng đến gần hơn với những người say mê nghệ thuật từ khả năng kết nối, lan tỏa các ...
 • 10/06/2017
  Chiều 10/6, tại sân bóng đá Uyên Phương (150 Nguyễn Trãi, phường Tây Lộc, Tp. Huế), Hội Công nghiệp phần mềm Thừa Thiên Huế tổ chức Giải bóng đá mini các doanh nghiệp phần mềm tỉnh Thừa Thiên Huế tranh cup HSA lần thứ II – năm 2017.
 • 17/08/2012
  Cơ sở sản xuất Trà Cung Đình Đức Phượng tọa lạc tại địa chỉ số 20 kiệt 143 Phan Bội Châu thành phố Huế. Đây là một loại trà thảo dược vì nó bao gồm rất nhiều loại thảo dược. Tuy không phải là thuốc nhưng khi pha một bình trà Cung Đình trong 5 phút, quý khách sẽ có một bình trà có giá trị tương đương một chén thuốc bắc được sắc trong 7 tiếng.
 • Trong thời đại mà mọi người dường như đang quay cuồng theo bánh xe cuộc sống, lắm lúc mỗi người chúng ta cũng cần một “khoảng lặng” để lắng nghe chính mình, dành thời gian cho những khoảnh khắc thư thái, yên bình…
 • 15/11/2015
  Trung tâm Dạy nghề Hy vọng Huế (20 Nhật Lệ, Tp. Huế) với các hoạt động chính trong hơn 15 năm qua là đào tạo nghề và giải quyết việc làm thường xuyên cho nhóm người khuyêt tật, người khó khăn, người dân tộc thiểu số, đến nay, Trung tâm đã tạo nên một thương hiệu về đào tạo nghề có hiệu quả cao cho tất cả các học viên có nhu cầu.
Về đầu trang