Tập đoàn Scavi kỷ niệm 30 năm thành lập
01/08/2018 7:50:31 SA
Tối 31/7, Tập đoàn Scavi (Pháp) tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm thành lập và có mặt tại thị trường Việt Nam.
Năm 2017 Công ty Scavi Huế đạt tốc độ tăng trưởng 40% so với năm 2016
Năm 2017 Công ty Scavi Huế đạt tốc độ tăng trưởng 40% so với năm 2016

Đến dự có các ông Lê Trường Lưu, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Bùi Thanh Hà, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Phương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Vũ Đức Giang, Chủ tịch Tập đoàn Dệt may Việt Nam (DMVN); Trần Văn Phú, Chủ tịch Tập đoàn Scavi cùng  lãnh đạo các sở, ban ngành và các đối tác, nhà cung cấp của tập đoàn trong suốt 30 năm qua.

Là tập đoàn nước ngoài đầu tiên đầu tư trực tiếp (FDI) vào Việt Nam năm 1988, trải qua 30 năm xây dựng và phát triển, Scavi đã đạt được nhiều thành tựu xuất sắc, điển hình như 6 năm liền là DN tiêu biểu ngành DMVN; Top 500 DN lớn nhất Việt Nam năm 2016; top 2 của Pháp về ngành thời trang nội y và top 7 của thế giới ngành công nghiệp cung ứng dịch vụ toàn diện thời trang “nội y – quần áo tắm”.

Tăng trưởng của tập đoàn luôn ổn định ở mức cao, trung bình 25%/năm trong nhiều năm qua và năm 2017, tập đoàn đã có sự tăng trưởng vượt bậc, đạt 40% so với năm 2016. Tại Huế, những năm gần đây, Công ty Scavi Huế luôn tăng trưởng với vận tốc trên 50%/năm, hiện hội tụ hơn 6.500 thành viên, góp phần vào ổn định và phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương biểu dương những nỗ lực, cố gắng của Tập đoàn Scavi 30 năm qua, trong đó sự có mặt của Scavi Huế đã góp phần mang lại cơ hội việc làm cho 6.500 lao động và tổ chức nhiều chuỗi liên kết quốc tế để kêu gọi các khách hàng - thương hiệu, các nhà cung cấp nguyên phụ liệu, bạn hàng sản xuất, nhà cung cấp máy móc công nghệ đến xây dựng nhà máy tại Huế. Ông Phương nhấn mạnh, sự phát triển và lớn mạnh của tập đoàn nói chung và Scavi Huế nói riêng đã góp phần gia tăng giá trị sản xuất công nghiệp cho tỉnh và giải quyết việc làm cho lao động khu vực nông thôn.

Chủ tịch Tập đoàn Scavi, ông Trần Văn Phú (ngoài cùng bên phải) đối thoại trực tiếp với CBCNV tại lễ kỷ niệm

Chủ tịch - Người Sáng lập Quỹ xã hội B’Lao và Tập đoàn Scavi Trần Văn Phú tự tin đặt mục tiêu Scavi sẽ trở thành tập đoàn hàng đầu thế giới về cung cấp dịch vụ outsourcing ngành công nghiệp thời trang nội y - quần áo tắm vào năm 2022. Qua đó, tập đoàn sẽ đồng hành cùng đội ngũ hơn 12.000 thành viên năng động, sáng tạo, tận tâm, hoàn toàn đủ khả năng hoàn thành mục tiêu phát triển sản xuất kinh doanh và đảm bảo an sinh xã hội để mang lại sự hài lòng cho khách hàng và đối tác tin cậy.

Tin, ảnh: Thanh Hương
www.baothuathienhue.vn
 Bản in]

Bài đọc nhiều nhất

 • 10/06/2017
  Chiều 10/6, tại sân bóng đá Uyên Phương (150 Nguyễn Trãi, phường Tây Lộc, Tp. Huế), Hội Công nghiệp phần mềm Thừa Thiên Huế tổ chức Giải bóng đá mini các doanh nghiệp phần mềm tỉnh Thừa Thiên Huế tranh cup HSA lần thứ II – năm 2017.
 • 23/09/2015
  Là một doanh nghiệp hiếm hoi trên đất Huế còn duy trì sản xuất và kinh doanh mặt hàng pháp lam mỹ nghệ, ngay lần ra mắt tại Festival Làng nghề truyền thống Huế 2013 đã tạo được dấu ấn sâu đậm với kỷ lục cặp đèn kính pháp lam với kích cỡ lớn nhất từ trước đến nay tại Việt Nam và tiếp tục gặt hái thành công với những sản phẩm độc đáo, công ty TNHH Thái Hưng ngày càng đến gần hơn với những người say mê nghệ thuật từ khả năng kết nối, lan tỏa các ...
 • 12/11/2016
  Từ Cầu Tuần đi về khoảng 10 cây số, qua cầu treo Bình Thành, đến thôn Tam Hiệp (xã Bình Thành, thị xã Hương Trà), hỏi thăm anh Hùng nuôi vịt trời thì ai cũng biết…
 • Trong thời đại mà mọi người dường như đang quay cuồng theo bánh xe cuộc sống, lắm lúc mỗi người chúng ta cũng cần một “khoảng lặng” để lắng nghe chính mình, dành thời gian cho những khoảnh khắc thư thái, yên bình…
 • 17/08/2012
  Cơ sở sản xuất Trà Cung Đình Đức Phượng tọa lạc tại địa chỉ số 20 kiệt 143 Phan Bội Châu thành phố Huế. Đây là một loại trà thảo dược vì nó bao gồm rất nhiều loại thảo dược. Tuy không phải là thuốc nhưng khi pha một bình trà Cung Đình trong 5 phút, quý khách sẽ có một bình trà có giá trị tương đương một chén thuốc bắc được sắc trong 7 tiếng.
 • 15/11/2015
  Trung tâm Dạy nghề Hy vọng Huế (20 Nhật Lệ, Tp. Huế) với các hoạt động chính trong hơn 15 năm qua là đào tạo nghề và giải quyết việc làm thường xuyên cho nhóm người khuyêt tật, người khó khăn, người dân tộc thiểu số, đến nay, Trung tâm đã tạo nên một thương hiệu về đào tạo nghề có hiệu quả cao cho tất cả các học viên có nhu cầu.
Về đầu trang