Thừa Thiên - Huế: Tọa đàm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh
21/08/2019 9:16:40 SA
Hơn 100 cán bộ Công đoàn (CĐ) đã tham dự tọa đàm "CĐ Thừa Thiên - Huế thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh" do LĐLĐ tỉnh Thừa Thiên - Huế vừa tổ chức.

Các đại biểu tham gia tọa đàm thực hiện Di chúc Bác Hồ

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng ôn lại, đúc rút những giá trị lịch sử của Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh qua 50 năm thực hiện; đồng thời chia sẻ kinh nghiệm trong công tác chăm lo, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên và người lao động; trách nhiệm nêu gương của cán bộ CĐ trong công tác tham mưu, tổ chức hoạt động phong trào tại cơ sở.

Buổi tọa đàm nhằm góp phần cổ vũ, động viên đội ngũ cán bộ, đoàn viên và người lao động thực hiện có hiệu quả tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh; củng cố và bồi đắp niềm tin của cán bộ CĐ, đoàn viên và người lao động đối với Đảng, với tổ chức CĐ. 

Tin-ảnh: Q.Nhật
Báo Người Lao Động
 Bản in]

Bài đọc nhiều nhất

 • 18/05/2017
  Thêm một lý do để bạn không nên hoãn chương trình du lịch khám phá Huế.
 • 20/07/2016
  Đi du lịch, ngoài việc ghé thăm các danh lam thắng cảnh đẹp thì thưởng thức ẩm thực cũng là một thú vui không thể không nói tới. Nhiều người cho rằng món ăn cũng chính là văn hóa, thưởng thức món ăn chính là đang trải nghiệm văn hóa của vùng đất mà mình đến. Chính vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội này khi các bạn đến một nơi nào đó.
 • 31/07/2012
  Du khách đến Huế thường phân vân không biết ghé quán bún nào, quán bánh nào, ở đâu hay ngay cả người dân Huế, chợt thèm món bánh canh, bún chay,... cũng không nhớ địa chỉ nào đặc biệt. Khám phá Huế xin gửi đến quý độc giả một số địa chỉ đỏ đã thu hút rất đông thực khách và có tiếng ở Huế.
 • Cung đường hình chữ S dẫn du khách lên Bạch Mã, chơi vơi gió, chơi vơi mây và chơi vơi tất cả mọi xúc giác…
 • 06/11/2012
  Cố đô Huế mang trong mình di sản văn hóa độc đáo với một quần thể kiến trúc kinh đô Huế, con người Huế và những nét văn hóa ấn tượng, đặc trưng hấp dẫn của ẩm thực Huế.
 • Không biết vô tình hay hữu ý, xứ Huế có hai ngôi đình với hai tên gọi mà nếu không phải là người địa phương sẽ không tài nào nhớ và gọi đúng cho được: đình Lại Thế và đình Thế Lại.
Về đầu trang