menu_open
 • Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Quý Phương phát biểu chào mừng và chia sẻ về dữ liệu mở tại Thừa Thiên Huế
  8
  6.2023
  Là chủ đề của Hội nghị quốc tế do Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) phối hợp với UBND tỉnh Thừa Thiên Huế và Ngân hàng Thế giới (World Bank) tổ chức sáng 8/6 tại TP. Huế.​
 • Ban tổ chức trao giải cho các tác giả/nhóm tác giả đạt giải tại Lễ Tổng kết
  2
  6.2023
  Tối ngày 31/5, tại Nhà hát Lớn thành phố Hà Nội, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam phối hợp Bộ Khoa học và Công nghệ, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Trung ương Đoàn TNSC Hồ Chí Minh tổ chức Lễ tổng kết và trao Giải thưởng Sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt Nam lần thứ 28; giải thưởng WIPO năm 2022.
 • 18
  5.2023
  Chiều ngày 17/5, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế làm việc với Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP) về hợp tác, thúc đẩy phát triển phương tiện giao thông điện và giao thông xanh trên địa bàn. Tham gia buổi là việc có ông Patrick Haverman, Phó Trưởng Đại diện Thường trú UNDP tại Việt Nam; về phía lãnh đạo tỉnh có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Hải Minh.
 • Taxi điện của GSM đã có mặt tại Huế 
  2
  5.2023
  Sáng 2/5, đại diện lãnh đạo Công ty cổ phần Di chuyển xanh và Thông minh (GSM) thông tin, trong tháng 5 này chính thức đưa 250 xe taxi điện vào hoạt động tại Thừa Thiên Huế.
 • 5 tập thể được khen thưởng vì đã có thành tích trong thực hiện Đề án 06 
  1
  5.2023
  Tại hội nghị sơ kết Đề án 06 diễn ra ngày 16/3, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương nhấn mạnh, việc triển khai thực hiện Đề án 06 phải có sự vào cuộc của tất cả các cấp, các ngành với trung tâm là người dân và doanh nghiệp.
 • Ứng dụng công nghệ của công nghiệp 4.0 để phát triển du lịch thông minh, thúc đẩy du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn
  21
  4.2023
  Tổng cục Du lịch đã ban hành Quyết định số 553/QĐ-TCDL về Kế hoạch triển khai Đề án "Ứng dụng công nghệ của công nghiệp 4.0 để phát triển du lịch thông minh, thúc đẩy du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn".
 • Các hòa thượng tham quan triển lãm Kiến trúc Phật giáo Việt Nam-Thống nhất trong đa dạng. (Ảnh: Minh Thu/Vietnam+) 
  21
  4.2023
  Nhiều ngôi chùa với những nét đẹp kiến trúc truyền thống đang dần bị tác động, mai một bởi sự cải tạo, cơi nới không phù hợp, thậm chí là gây phản cảm, giảm tính tôn nghiêm.
 • 21
  4.2023
  Phục hồi du lịch sau những ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch Covid-19 là một trong những nhiệm vụ quan trọng của ngành du lịch nói riêng và cả nền kinh tế nói chung.
 • Doanh nghiệp thúc đẩy kinh doanh trên tiktok
  21
  4.2023
  Để phát triển kinh tế số và nâng cao năng lực cạnh tranh của nền kinh tế, góp phần thực hiện thành công kế hoạch chuyển đổi số, thời gian qua, UBND tỉnh và các sở, ngành, đơn vị đã triển khai thực hiện nhiều giải pháp để hỗ trợ, đồng hành cùng doanh nghiệp (DN) trong chuyển đổi số.
 • 13
  4.2023
  Với mong muốn đồng hành cùng doanh nghiệp, thúc đẩy chuyển đổi số tiến đến mục tiêu Chính phủ số, Kinh tế số, Xã hội số, HueCIT đã xây dựng bộ giải pháp Thương mại điện tử hỗ trợ chuyển đổi số dành cho doanh nghiệp vừa, nhỏ đến siêu nhỏ. Bộ giải pháp bao gồm: Hệ thống Văn phòng điện tử dành cho Doanh nghiệp (Hue Office), Website doanh nghiệp và Hệ thống hỗ trợ, xúc tiến thương mại bán sản phẩm hoàn toàn. Đây chính là Giải pháp HIỆU QUẢ - TIẾT KIỆM mà HueCIT hỗ trợ cho cho Doanh nghiệp thời 4.0 HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.
 • Gian hàng triển lãm HueCIT tại Vietnam Smart City Asia 2023
  13
  4.2023
  Sáng ngày 13/4, tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh) đã diễn ra Lễ Khai mạc Diễn đàn và Triển lãm Quốc tế Thành phố Thông minh Châu Á 2023 (Vietnam Smart City Asia 2023,) thu hút hơn 400 doanh nghiệp đến từ 16 Quốc gia đứng đầu về lĩnh vực Công nghệ thông minh như: Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Đức,...
 • Chuyên gia Thái Quang Hy tại chương trình seminar cho DN CNTT tại Huế
  8
  4.2023
  Sáng ngày 08/4, Hội CNTT và Điện tử viễn thông tỉnh Thừa Thiên Huế (HueDITA) phối hợp với Công ty TNHH IMI, Trung tâm CNTT tỉnh Thừa Thiên Huế (HueCIT) tổ chức Seminar miễn phí với chủ đề “Bí mật của các tiêu chuẩn mới: ISO 27001:2022 và CMMI version 2.0”. Chương trình được tổ chức trực tiếp tại HueCIT (06 Lê Lợi, thành phố Huế) và trực tuyến với các điểm cầu tại các doanh nghiệp CNTT trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

    << < 1 2 3 4 5 > >>