Tập đoàn Azerai khai trương khách sạn thứ 2 tại Việt Nam
11/12/2018 5:14:03 CH
Tập đoàn khách sạn Azerai, thương hiệu hoàn toàn mới của huyền thoại Adrian Zecha đang chuẩn bị khai trương khách sạn thứ hai tại Việt Nam, và là khách sạn đầu tiên của tập đoàn tại cố đô Huế.

Khách sạn La Residence Huế chính thức mang tên Azerai La Residence Huế với lễ khai trương chính thức dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 2/2019 sau khi các hạng mục nâng cấp cải tạo được hoàn thành. Với một kế hoạch tái đầu tư, nâng cấp toàn diện sau hơn 13 năm hoạt động, La Residence sẽ mang đến một diện mạo và đẳng cấp hoàn toàn mới.

Lễ công bố chuyển đổi thương hiệu Azerai La Residence Huế được tổ chức tối ngày 11/12/2018

Khách sạn có quy mô 122 phòng được tái thiết với nét thẩm mỹ tinh tế, Azerai La Residence Huế sẽ khẳng định tiêu chí của tập đoàn: đơn giản, thanh lịch và cam kết mang đến các sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, sang trọng với giá cả phải chăng.  

Soi bóng bên dòng sông Hương thơ mộng với tầm nhìn hướng sang những mái ngói cổ kính của kinh thành Huế và cột cờ Phu Văn Lâu uy nghi bên bờ Bắc, nằm gần Ga Huế và nhiều công trình kiến trúc thời thuộc địa Pháp dọc theo đường Lê Lợi, Azerai La Residence Huế gồm một tòa nhà kiểu thuộc địa, vốn là dinh thự thống đốc Pháp được xây dựng từ những năm 1930 và hai tòa nhà mới được xây dựng thêm năm 2005 theo cùng trường phái cổ điển. 

Kiến trúc mặt tiền hình vòng cung và những đường nét trang trí kẻ ngang kiểu hàng hải của khách sạn là minh chứng cho nghệ thuật kiến trúc art deco nổi tiếng. 

Azerai La Residence Huế sẽ là khách sạn thứ hai của tập đoàn sau khách sạn Azerai Cần Thơ vừa khai trương đầu năm nay. Tên gọi Azerai được lấy cảm hứng từ “caravanserai” trong tiếng Ba Tư, với hàm nghĩa là khu dừng chân nghỉ ngơi có khuôn viên sân vườn và cây xanh.

Trong thời gian tới, Tập đoàn Azerai định hướng sẽ phát triển, mở rộng thêm nhiều khách sạn khác ở Việt Nam và quốc tế.

Khám phá Huế tổng hợp
 Bản in]

Bài đọc nhiều nhất

Về đầu trang