JKA Việt Nam tuyển dụng nhân viên xử lý dữ liệu
30/06/2022 3:57:00 CH
JKA Việt Nam (JKA) thuộc sở hữu của JK Advisory LLC, công ty có trụ sở chính tại Thành phố Seattle, Washington, Mỹ. JKA Việt Nam thành lập vào năm 2018, có trụ sở chính tại quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh và Chi nhánh tại Mỹ Tho, Tiền Giang. JKA cung cấp các dịch vụ BPO (Business Process Outsourcing) Supply Chain & Procurement, Data Science & Artificial Intelligence.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG:

● Vị trí tuyển dụng: Data analyst (nhân viên xử lý dữ liệu) 

● Số lượng: 20 người

● Hình thức làm việc: Fulltime/ Remote - Làm việc từ xa

● Thời gian làm việc: Ít nhất 7hrs/ngày, Linh động trong khoảng 8h-18h từ Thứ 2 đến Thứ 6.

● Ngày bắt đầu làm việc (dự kiến): 15/08/2022

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

● Thực hiện nghiên cứu theo các phương pháp được định nghĩa để xác nhận các tài liệu của doanh nghiệp như giấy phép kinh doanh, chứng nhận chuyên môn, hồ sơ về y tế ….

● Ghi nhận kết quả tìm kiếm bằng cách phân tích thành thông tin đã thu thập, xác thực theo yêu cầu khách hàng, thu thập/ghi nhận lại thông tin bằng cách nhập, chụp ảnh, cắt/dán… thông tin từ web vào hệ thống của khách hàng (có thể là Excel, Google sheet hay 1 nền tảng kỹ thuật khác)  

YÊU CẦU:

● Yêu cầu biết tiếng Anh đọc hiểu

● Thao tác nhập nhập, cắt dán nhanh trên máy 

● Khả năng tổng hợp và phân tích dữ liệu

● Có khả năng làm việc với nhiều ngôn ngữ khác nhau (đọc hiểu), đặc biệt là tiếng Anh

● Tỉ mỉ, chăm chỉ, cẩn thận

● Có máy tính ở nhà và có kết nối mạng

QUYỀN LỢI:

● Lương nhận theo sản phẩm (phụ thuộc vào năng suất cá nhân, thu nhập bình quân từ 5 triệu - 6 triệu VND)

● Ký hợp đồng dịch vụ với công ty mỗi 3 tháng.

● Được đào tạo thêm để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn

● Công việc ổn định, lâu dài

HÌNH THỨC ỨNG TUYỂN:

Bước 1: Click vào link đăng ký: https://forms.gle/op8qTuhm1tkdTbf86

Bước 2: Tham gia group zalo bằng link: https://zalo.me/g/tudxbm399 hoặc bằng QR code (hình dưới) để được xếp lịch test online (dự kiến ngày test 14/7/2022).

● Bước 3: Đến trực tiếp buổi tuyển dụng tại HueCIT (06 Lê lợi, thành phố Huế) trong khoảng thời gian từ ngày 17 - 19/07/2022

THÔNG TIN NHÀ TUYỂN DỤNG:

Website: http://jkadvisory.us/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/jkavn 

Phone: 0273-3977-000

Email: contact@jka.vn 

www.huecit.vn
 Bản in]

Bài đọc nhiều nhất

 • 20/07/2016
  Đi du lịch, ngoài việc ghé thăm các danh lam thắng cảnh đẹp thì thưởng thức ẩm thực cũng là một thú vui không thể không nói tới. Nhiều người cho rằng món ăn cũng chính là văn hóa, thưởng thức món ăn chính là đang trải nghiệm văn hóa của vùng đất mà mình đến. Chính vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội này khi các bạn đến một nơi nào đó.
 • 18/05/2017
  Thêm một lý do để bạn không nên hoãn chương trình du lịch khám phá Huế.
 • 25/05/2021
  Công ty TNHH MTV Kỹ thuật phần mềm PI tạo lập giá trị trên nền tảng công nghệ vững mạnh, đem đến các sản phẩm, giải pháp công nghệ làm hài lòng tất cả các đối tác, khách hàng.
 • 10/03/2021
  Chỉ cách Cố đô Huế tầm 10 phút lái xe, ANhill Boutique là một không gian nghỉ dưỡng khá biệt lập. Tọa lạc trên đồi Thiên An Huế, là một khách sạn kiểu boutique kết hợp kiến trúc truyền thống và lịch sử của Huế với những nét sang trọng hiện đại, tạo nên một cảm giác tinh tế về cho mỗi du khách khi đến đây.
 • Nhà hàng sẽ là điểm đến tuyệt vời nếu bạn muốn một bữa ăn theo phong cách Âu, Á trong một nhà hàng đẳng cấp. Nếu bạn là một tín đồ ẩm thực và dành tình yêu cho món Âu, Á thì không thể bỏ lỡ Les Jardins de la Carambole .
 • 31/07/2012
  Du khách đến Huế thường phân vân không biết ghé quán bún nào, quán bánh nào, ở đâu hay ngay cả người dân Huế, chợt thèm món bánh canh, bún chay,... cũng không nhớ địa chỉ nào đặc biệt. Khám phá Huế xin gửi đến quý độc giả một số địa chỉ đã thu hút rất đông thực khách và có tiếng ở Huế.
Về đầu trang