menu_open
Khách sạn Indochine Palace được vinh danh với giải thưởng “Hall of Fame” sau 5 lần liên tiếp đạt chứng nhận xuất sắc của Trip Advisor
Xem cỡ chữ:
Đầu năm nay, khách sạn Indochine Palace đã được Tripadvisor trao giải The Traveler’s Choice Award ở hạng mục 25 Khách sạn sang trọng nhất tại Việt Nam năm 2015.

 

 

 

 

Gần đây khách sạn sang trọng bậc nhất tại Huế này lại tiếp tục được vinh danh với giải thưởng uy tín Hall of Fame sau 5 lần liên tiếp đạt Chứng nhận Xuất sắc (Certificate of Excellence) của website du lịch nổi tiếng thế giới TripAdvisor.  

Chứng nhận xuất sắc (Certificate of Excellence) được trao cho các đơn vị, tổ chức trong ngành du lịch thường xuyên nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng trên trang TripAdvisor nhằm ghi nhận những sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt nhất.  Giải thưởng Hall of Fame được thành lập để tôn vinh những đơn vị đạt Chứng nhận xuất sắc 5 năm liên tiếp. Các đơn vị được vinh danh năm nay bao gồm các khách sạn, nhà hàng, điểm đến hấp dẫn trên toàn thế giới.

Giải thưởng này đã phản ánh những nỗ lực không ngừng của khách sạn trong việc thường xuyên nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm trên cả mong đợi.