menu_open
 • Sống Platform - Bảo tàng kỹ thuật số đầu của Việt Nam tại Huế
  Điện thoại: 0916853853
  Địa chỉ: Khu A2, Khu du lịch - Thương mại Hùng Vương, P. Phú Hội, TP. Huế
  Không gian trải nghiệm giải trí sáng tạo và nghệ thuật đầu tiên của Việt Nam tại Huế
 • Điện thoại: 0948496572 (Mrs Vân)
  Địa chỉ: Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế
  Đến Huế, bạn hãy một lần ngắm xem hoa Ngô Đồng trong nắng sớm hay lúc hoàng hôn để tự mình chiêm ngưỡng nét vương giả của loài hoa quý phái này và thưởng thức chén trà ngát hương sen trong Hoàng cung Huế.
 • Điện thoại: 0234 73 000 81
  Địa chỉ: 25 Hai Bà Trưng, phường Vĩnh Ninh, thành phố Huế
  Tọa lạc ngay trung tâm của thành phố Huế, Cinestar Huế là khu phức hợp giải trí đa dạng: rạp chiếu phim, khu vui chơi, quán coffee và đặc biệt là nhà hàng Món Ngon Huế, quá thuận tiện cho những gặp gỡ, vui chơi cùng gia đình, bạn bè tại Huế.
 • Địa chỉ: Tầng 4, TTTM Vincom Plaza Huế – 50A Hùng Vương, phường Phú Nhuận, TP Huế
  PlayTime là một trong các hệ thống khu vui chơi trẻ em nổi tiếng và quy mô nhất Việt Nam. Khu vui chơi Playtime được đánh giá là một khu vui chơi thiết kế khoa học vừa học vừa chơi, giúp trẻ em phát triển tư duy và tăng cường sức khỏe cho trẻ em.
 • Điện thoại: 0234.3865703 - 0948.489.902
  Địa chỉ: Khu Du lịch Thiên An, thôn Cư Chánh, xã Thủy Bằng, Thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên Huế.
  Hơn 15 năm để định hình nên thương hiệu có một không hai ở xứ Huế, Trà Đình Vũ Di đã trở thành tên gọi, là chốn đi – về đối với bất cứ ai muốn khám phá và thưởng thức Trà Cung đình Huế cũng như các loại đặc sản Huế khác.
 • Điện thoại: 0935 248 080
  Địa chỉ: Số 16 Kiệt 572 Bùi Thị Xuân, Phường Thuỷ Biều, TP.Huế.
  Nằm bên dòng Hương xanh mát, nhìn chếch bên kia sông là chùa Thiên Mụ đẹp trầm mặc uy nghiêm, với lối kiến trúc thôn quê dân dã, được bao quanh bởi vườn thanh trà, vườn rau thơm xanh mát của làng Nguyệt Biều nổi tiếng, Hue Inn Side Out là địa điểm đặc biệt được thiết kế, xây dựng để dạy nấu món Huế cho người nước ngoài.