menu_open
 • An Nhiên Garden - Nhà hàng chay đẹp ở Huế
  Điện thoại: 0948106066.
  Địa chỉ: Tỉnh Lộ 10, phường Phú Thượng, thành phố Huế
  Một nhà hàng chay trong không gian sân vườn xanh mát, thoáng đãng và vô cùng yên tĩnh với nhiều món ăn, thức uống được chế biến không chỉ ngon, lành mà còn rất đẹp.
 • Điện thoại: 0234 3837 382
  Địa chỉ: 02 Trần Cao Vân, phường Vĩnh Ninh, thành phố Huế
  Nhà hàng phục vụ các món chay ngon, trang trí đẹp mắt. Không gian rộng rãi và sang trọng, nằm trong khuôn viên khách sạn ParkView, view hồ bơi đẹp. Có chỗ để xe ô tô rộng rãi.
 • Điện thoại: 0234 3818 300
  Địa chỉ: 04 Võ Thị Sáu, phường Phú Hội, thành phố Huế
  Nhà Hàng Chay Hoa Viên hy vọng sẽ đưa ẩm thực chay đến gần hơn với nhiều thực khách, cùng với thông điệp: “Ăn chay luôn đủ chất, luôn khoẻ, đầy niềm vui trong cách ăn uống lành mạnh và đong đầy tình yêu với thiên nhiên”.
 • Điện thoại: 093 526 60 46
  Địa chỉ: 03 Lê Quý Đôn, phường Phú Hội, thành phố Huế
  Nhà hàng Liên hoa là điểm dưỡng sinh hấp dẫn mọi du khách khi đến Huế, nếu muốn thưởng thức các món ăn chay tuyệt hảo.
 • Điện thoại: 093 199 99 72
  Địa chỉ: 08 Thanh Tịnh, phường Vỹ Dạ, thành phố Huế
  Nhà hàng chay Sân Mây có không gian xanh mát, món ăn được chế biến cầu kỳ, hấp dẫn,rất phù hợp cho đoàn đông, có thể là khách du lịch hay đoàn thể muốn tổ chức tiệc chay ở Huế.
 • Du khách đến Huế, ngoài Kinh thành, các lăng tẩm, còn không ít chùa chiền là nơi bạn cần đến viếng thăm cho tâm hồn được tĩnh tại, thư thái, hướng nhân tâm đi vào cõi thiện. Trong bộn bề của đời thường có biết bao điều ta phải lo toan, trăn trở. Có được một chút thư giãn của tâm linh thật quý giá biết bao! Để được trở lại một chút thôi cuộc sống đạm bạc, thanh cao, bình tâm trở về với cội nguồn của niềm an lạc, hãy tìm đến thú ẩm thực nhẹ nhàng mà nâng đỡ được tâm hồn qua bữa cơm chay.