menu_open
 • Điện thoại: 096 377 31 31
  Địa chỉ: Lộc Trì, Phú Lộc, Thừa Thiên Huế
  Suối Khe Su trở thành địa điểm du lịch suối mùa hè ở Huế trong những năm gần đây, được người dân khai thác và biến suối thành điểm đến đầy hấp dẫn và lý thú cho du khách.
 • Điện thoại: 0946 644 275
  Địa chỉ: Nằm gần kề bãi đá Hàm Rồng, biển Vinh Hiền, Phú Lộc, Huế
  Bỏ lại những ồn ào, náo nhiệt của thành phố, đắm mình dưới dòng nước mát lạnh của Biển Hàm Rồng, chekin với bãi cát trắng trải dài, với ngọn núi Linh Thái cao 800m, với bãi đá hai màu nâu – xanh đặc biệt nơi đây, cắm trại qua đêm và thưởng thức hải sản tươi sống tại quán Thọ Hường, chắc chắn không có chỗ nào hơn để nạp đầy “vitamin sea” hơn thế!
 • Toàn cảnh nhà hàng Đầm Chuồn Hương Quán
  Điện thoại: (+84) 0935 930 306
  Địa chỉ: Phú An, Phú Vang, tình Thừa Thiên Huế
  Đầm chuồn Huế mang một nét đẹp quyến rũ và Đầm Chuồn Hương Quán là điểm dừng chân mà quý thực khách không nên bỏ qua khi đến miền sông nước bình dị lay động lòng người này.
 • Điện thoại: 0913 425 909.
  Địa chỉ: Thôn Ngọc Anh xã Phú Thượng, thành phố Huế.
  Tách khỏi sự xô bồ tấp nập của phố phường, ngày nay mọi người thường tìm tới những không gian dân dã thanh bình nơi miền quê để trút bỏ những căng thẳng trong công việc, thư giãn cùng gia đình, bạn bè. Nhà hàng câu cá thư giãn Duyên Quê với vẻ đẹp thơ mộng, hữu tình là nơi lý tưởng để quý khách tìm lại cảm giác yên bình trước khi quay trở về với nhịp sống đô thị.