menu_open
No1 Karaoke - Beer Club
Xem cỡ chữ:
Quán karaoke No1 – một trong những trung tâm giải trí ở Huế hiện đại hàng đầu bao gồm tổ hợp karaoke kết hợp với Coffee.
Địa chỉ: 72 Hai Bà Trưng, phường Vĩnh Ninh, thành phố Huế
Điện thoại:
Thời gian hoạt động: 24/7
Tình trạng: Đang hoạt động
Giới thiệu:

No1 Karaoke - Beer Club – một trong những trung tâm giải trí ở Huế hiện đại hàng đầu bao gồm tổ hợp karaoke kết hợp với Coffee. Với hệ thống karaoke được đầu tư hiện đại, có dàn âm thanh cực chuẩn, cập nhật bài hát liên tục. Dù là khách hàng khó tính nhất đến  karaoke No1 cũng đều hài lòng.

Hãy cùng tận hưởng cảm giác mới lạ tại No1 – Karaoke Coffee với không gian thoáng đãng được thiết kế sang trọng mang đậm không khí huyền ảo, sôi động. No1 đã không chỉ là điểm dừng chân lý thú của giới trẻ tại Huế mà rất nhiều bạn trẻ tại các tỉnh lân cận, khách nước ngoài, giới trung lưu đã đến với No1 và được thả hồn theo tiếng nhạc hòa mình theo những điệu nhảy tự do.

Cùng bạn bè nâng ly chúc tụng, những cảm giác sau một ngày làm việc mệt mỏi sẽ gần như tan biến để lại một khoảng trống lung linh và náo nức khiến cho những người tham gia không thể nào không ấn tượng.

Nét đặc trưng:

Đến với No1 bạn sẽ có những phòng hát riêng rất đặc biệt karaoke nơi đó bạn có thể tổ chức sinh nhật, gặp mặt bạn bè, gia đình….là những không gian tách biệt để bạn có thể chuyện trò, hàn huyên hoặc hát cho nhau nghe những bản tình ca mà bạn yêu thích.

Sự phục vụ chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên được chọn lọc kỹ càng No1 – Karaoke Coffee cam kết với khách hàng sẽ sử dụng tối đa lợi thế có được để phục vụ khách hàng một cách chu đáo – văn minh – lịch sự.

Đến với No1 – Karaoke Coffee bạn sẽ cảm nhận được một thế giới hoàn toàn khác lạ, tách biệt bên ngoài một không gian thực sự lý tưởng cho bạn và những người thân yêu của bạn.

Bản đồ:
Các bài khác