menu_open
Thôn Hoa Sen Farmstay Huế
Xem cỡ chữ:
Du khách checkin Thôn hoa sen farmstay huế
Nông trại thuần tự nhiên, dịch vụ lưu trú ở nông thôn, địa điểm cắm trại và tổ chức hoạt dộng ngoài trời)
Du khách checkin Thôn hoa sen farmstay huế
Địa chỉ: Thôn Làng Đông, Xã Lộc Hòa, Huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế Bach Ma, Thừa Thiên–Huế
Điện thoại:
Tiện nghi:
Wifi miễn phí
Bãi đỗ xe
Giới thiệu:

Thôn Hoa Sen cách trung tâm thành phố Huế khoảng 35km, nằm gần khu vực núi Bạch Mã là một nông trại theo hướng hữu cơ thuần tự nhiên và là điểm lưu trú, cắm trại hòa hợp với núi rừng xung quanh, là nơi có thể giúp bạn nạp những năng lượng tươi mới cho tâm hồn, hòa mình cùng thiên nhiên và trải nghiệm cuộc sống dân dã ở thôn quê. 

Nét đặc trưng:

Thôn Hoa Sen có không gian rộng, thoáng đãng, những thảm cỏ xanh mát bên cạnh vườn chè lâu năm, có khu vực lều trại nhìn ra ao cá tự nhiên, lều được trang bị đầy đủ chăn gối (bạn có thể sử dụng lều cá nhân), có không gian bạn có thể ở và sinh hoạt cùng với chủ nhà. 

Mời bạn đến và trải nghiệm không gian Thôn Hoa Sen, uống trà thư giãn cạnh hồ nước, đi dạo quanh vườn trà và cây quả, tản bộ quanh những con đường làng hai bên xanh ngát rừng tràm, cùng thưởng thức những bữa ăn dân dã do chính chủ nhà chế biến.

Ban ngày bạn có thể đi thăm Thiền Viện Trúc Lâm Bạch Mã chỉ cách nông trại 10 phút lái xe và ghé thăm Vườn quốc gia Bạch Mã cách nông trại khoảng 10km. Khu vực lân cận có một số hồ thiên nhiên, suối rất đẹp để bạn tắm mát và thưởng thức cảnh quan thiên nhiên. Ban đêm, không khí vùng núi mát dịu, se se sẽ thật lý tưởng để bạn được lắng dịu tâm hồn hoặc hàn huyên tâm sự cùng những người bạn bên ánh lửa hồng.

Dù bạn đi một mình, hay với bạn bè, gia đình, nhóm bạn thì Thôn Hoa Sen đều sẽ hỗ trợ bạn có một kỳ nghỉ ngơi thật thoái mái bạn nhé.

Hướng dẫn đường đi:

Thôn hoa sen cách trung tâm thành phố Huế khoảng 35km, nằm gần khu vực núi Bạch Mã,

Hướng dẫn trải nghiệm:

* 𝐓𝐎𝐔𝐑 𝐓𝐑𝐄𝐊𝐊𝐈𝐍𝐆 “𝐒𝐀̆𝐍 𝐌𝐀̂𝐘 𝐁𝐀̣𝐂𝐇 𝐌𝐀̃”  
Cuối tuần này Thôn Hoa Sen thường tổ chức tour chinh phục núi rừng Bạch Mã và đó nhất định sẽ là một chuyến đi đầy dấu ấn

Thông tin chương trình:
- 𝐍𝐠𝐚̀𝐲 𝟎𝟏 : trà chiều, tiệc nướng BBQ, cắm trại qua đêm tại Thôn Hoa Sen
- 𝐍𝐠𝐚̀𝐲 𝟎𝟐 : trekking Bạch Mã, khám phá Ngũ Hồ, thác Đỗ Quyên, chinh phục Hải Vọng Đài
<Du khách có thể lựa chọn tham gia Ngày 01 và 02 hoặc chỉ tham gia một trong 2 ngày tuỳ nhu cầu nhé>
Liên hệ với Thôn Hoa Sen để biết thêm thông tin chi tiết !

Bản đồ:
Khám phá Huế tổng hợp
Các bài khác