menu_open
Tiệc trà chiều - Du thuyền ngắm cảnh trên sông Hương
Xem cỡ chữ:
Địa chỉ: Bến thuyền 05 Lê Lợi, Tp. Huế
Điện thoại:
Thời gian hoạt động: Hàng ngày
Tình trạng: Đang hoạt động
Giá: 450,000 VND

Giới thiệu:

Tiệc Trà Chiều trên Dòng sông Hương là trải nghiệm thú vị và khó quên để du khách được khám phá và cảm nhận vẻ đẹp đa chiều, đa sắc thái của Sông Hương trữ tình và thơ mộng của Huế là “Con Sông dùng dằng con Sông không chảy, Sông chảy vào lòng nên Huế rất sâu”. Đến Huế mà chưa một lần được thấy Huế sâu thế nào trong hành trình trải nghiệm Trà Chiều Sông Hương thật là một điều đáng tiếc.

Giá trị nghệ thuật:

Với dịch vụ sang trọng, diễn ra vào mỗi buổi chiều, “Trà chiều trên sông Hương” sẽ giúp du khách vừa thư giãn, vừa thưởng trà, bánh đồng thời chiêm ngưỡng đôi bờ sông tuyệt đẹp.

Hướng dẫn đường đi:

Tour khởi hành lúc 16h00 tại bến thuyền số 5 Lê Lợi - Cầu Dã Viên - Chùa Thiên Mụ - về lại bến số 5 Lê Lợi và kết thúc lúc 17h50. Đây là khoảng thời gian đẹp nhất để ngắm hoàng hôn trên con sông huyền thoại của xứ Huế.

Hướng dẫn trải nghiệm:

Chương trình chi tiết: 

16h00: Đón khách tại Bến Thuyền Số 5 Lê Lợi. (Mùa Đông đón khách lúc 16h00).

16h05-17h35: Chương trình trải nghiệm “Trà Chiều Sông Hương”

Thời tiết Huế đẹp nhất là vào mùa thu và mùa Xuân nhưng đối với Người Huế, 4 mùa của Xứ Huế đều lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ và thân thương. Đặc biệt mùa Đông Xứ Huế cũng là nốt nhạc trầm xao xuyến mà rất nhiều lữ khách và thi sĩ đã cho ra đời nhiều tác phẩm thơ ca đi cùng năm tháng khi những cơn mưa buồn thổi qua vùng đất thần kinh và để lại nhiều dấu tích trên những mảnh ngói hoàng lưu li, thanh lưu li phủ màu rêu xanh của thời gian và kí ức của triều đại phong kiến cuối cùng.

Lộ trình thuyền: Du Thuyền gỗ cao cấp của chúng tôi với thiết kế sang trọng và tiện nghi sẽ đưa quý khách ngược dòng Hương Giang ngang qua Cầu Dã Viên, Chùa Thiên Mụ để thấy một Huế trầm mặc cổ kính và phong sương, trong phút hoàng hôn nếu bất chợt được lắng nghe tiếng chuông chùa trong thanh âm tĩnh lặng của đất trời cũng làm cho lòng người thêm phần thư thái và an yên.

17h35: Thuyền cập bến, Quý khách lên bờ, chào tạm biệt Qúy khách và hẹn gặp lại trong những chương trình lần sau.

Phương tiện:

Thuyền

Xuất phát:

Nghinh Lương Đình, Tp. Huế

Video Youtube:

Bản đồ:

Khám phá Huế tổng hợp