Thừa Thiên Huế đạt danh hiệu "Địa phương tiêu biểu xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp năm 2021"
21/01/2022 8:05:13 SA
Chiều 19/1, tại Hà Nội, Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia do Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam-VCCI (nguyên là Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam) phối hợp vinh danh các tỉnh, thành đạt danh hiệu "Địa phương tiêu biểu xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp năm 2021".
TS Hồ Thắng, Giám đốc Sở KH&CN (giữa) đón nhận danh hiệu của tỉnh
TS Hồ Thắng, Giám đốc Sở KH&CN (giữa) đón nhận danh hiệu của tỉnh

Thừa Thiên Huế là một trong 3 tỉnh, thành xuất sắc trong toàn quốc đạt danh hiệu trên thông qua Hội đồng bình chọn, gồm VCCI, Bộ Giáo dục & Đào tạo, Bộ Khoa học & Công nghệ, Hội đồng Cố vấn khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Quốc gia.

Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia gồm chuỗi hoạt động hỗ trợ khởi nghiệp như, huấn luyện về mô hình kinh doanh, đào tạo Cố vấn khởi nghiệp; đào tạo giảng luyện viên nguồn (TOT); phát triển dự án khởi nghiệp và Cuộc thi khởi nghiệp quốc tế; kết nối đầu tư, tư vấn xây dựng hệ  sinh thái khởi nghiệp... triển khai rộng khắp các vùng trên cả nước.

www.thuathienhue.gov.vn
 Bản in]

Bài đọc nhiều nhất

  • 11/12/2017
    Từng là một “lâm tặc”, phu trầm của những năm 90 thế kỷ trước, 20 năm sau anh trở thành tiến sĩ được đào tạo ở nước ngoài khiến người thân, bạn bè ngỡ ngàng, ngưỡng mộ. Anh là Ngô Văn Bình, giảng viên Khoa Sinh học, Trường đại học Sư phạm – Đại học Huế.
  • Là một trong ba ngôi trường nổi tiếng của xứ Huế, sau Quốc Học và Đồng Khánh xưa, lại được mang tên của một vị vua triều Nguyễn, nhưng dường như tên gọi trường Hàm Nghi lại gắn sự “lận đận” vào ngôi trường này như chính cuộc đời của vị vua yêu nước cuối thế kỷ XIX.
  • 20/10/2017
    Bác sĩ CK II Phạm Minh Trường, Giám đốc Bệnh viện (BV) Mắt Huế vừa được nhận giải thưởng “Eye Health Heroes- Anh hùng trong phòng chống mù lòa”, do Tổ chức Phòng chống mù lòa Thế giới (IAPB) trao tặng tại Nepal. Ông cũng là bác sĩ nhãn khoa đầu tiên công tác ở bệnh viện công lập Việt Nam được nhận danh hiệu này.
  • Có một người thầy giáo tự nhận mình thuộc diện "khá giả" trong vùng, bởi với ông, sự thành đạt của các con chính là gia tài vô giá mà không phải ai cần là có và muốn thì có thể mua được. Đó chính là quan niệm của người thầy giáo - người lính đi qua hai cuộc chiến tranh: thầy Phan Chí Long ở thôn Xuân Hòa, xã Thủy Vân, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế.
  • Thư viện từ lâu là một khái niệm rất quen thuộc đối với các bạn học sinh, sinh viên cũng như giảng viên. Ngoài các bài giảng của thầy cô giáo trên lớp, thư viện còn bổ sung một lượng lớn kiến thức cho bạn đọc.
Về đầu trang