menu_open
Cội Spa & Massage
Xem cỡ chữ:
Cội Spa & Massage là một trong những địa điểm massage tại Huế được nhiều người biết đến và yêu thích không những về dịch vụ massage chuyên nghiệp mà còn bởi vì tính nhân văn mà thương hiệu mang lại.
Địa chỉ: 21 Nguyễn Sinh Cung, thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
Điện thoại:
Thời gian hoạt động: 24/7
Tình trạng: Đang hoạt động

Nét đặc trưng:

Cội Spa & Massage là một trong những địa điểm massage tại Huế được nhiều người biết đến và yêu thích không những về dịch vụ massage chuyên nghiệp mà còn bởi vì tính nhân văn mà thương hiệu mang lại. Hầu hết các điều trị viên tại Spa đều là những người có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống: người nghèo, thanh niên bỏ học, các bà mẹ đơn thân, trẻ em mồ côi....

Spa hỗ trợ đầy đủ cho nhân viên học nghề cũng như làm việc ở đây về các cơ hội việc làm, chi phí sinh hoạt, giáo dục y tế. Cội Spa & Massage hướng đến mục tiêu tạo ra tác động tích cực trong cuộc sống của nhân viên.

Cội Spa & Massage tọa lạc tại vị trí lý tưởng, giáp ranh giữa thành phố cổ và trung tâm làng quê, là nơi giao thoa giữa hai nền văn hóa hiện đại và cổ kính. Nơi đây vẫn giữ được một khung cảnh yên tĩnh, được bao quanh bởi khu vườn và ngôi đình cổ với đồ nội thất bằng tre và gỗ. Đến với Cội Spa & Massage thành phố Huế, bạn sẽ có cảm giác như trở về với cội nguồn, trở về với chính mình. Cội Spa & Massage giới thiệu sự kết nối tinh tế và độc đáo của phong cách truyền thống và sự sống động của nghệ thuật hiện đại Việt Nam, mang đến sự hài hòa với văn hóa bản địa. Các dịch vụ và quy trình đẳng cấp thế giới của chúng tôi sẽ giúp bạn thư giãn cơ thể và sảng khoái tinh thần.

Hãy đến với Cội Spa & Massage - địa chỉ massage ở Huế tốt nhất, luôn mang đến cho bạn những giây phút thư giãn tuyệt vời. Bạn sẽ được tận hưởng cảm giác thư giãn với nhiều liệu trình Massage từ các loại thảo dược thiên nhiên, ngâm chân đông y, Massage đá nóng, Massage thải độc, Massage nến. giúp bạn thư giãn những đồng thời cũng mang lại sức khỏe cho bạn.

Video Youtube:

Bản đồ:

Các bài khác