menu_open
Hội ngộ “Những người bạn”
Xem cỡ chữ:
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ thưởng lãm những tác phẩm tại triển lãm
Nhóm các họa sĩ đến từ nhiều nơi đã nặng lòng với Huế để rồi vẽ nên những tác phẩm về vùng đất được mệnh danh “vẻ đẹp Huế chẳng nơi nào có được” như tiếng lòng kỷ niệm với xứ Cố đô.
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ thưởng lãm những tác phẩm tại triển lãm

Triển lãm có chủ đề “Những người bạn” do nhóm các họa sĩ phối hợp với Bảo tàng Mỹ thuật Huế tổ chức, khai mạc chiều 29/3 tại Trung tâm nghệ thuật Lê Bá Đảng, 15 Lê Lợi, TP. Huế. Đến dự có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ, cùng đông đảo công chúng yêu nghệ thuật.

“Những người bạn” giới thiệu đến với công chúng 32 tác phẩm hội họa của 8 họa sĩ Phạm Hoàng Anh, Trần Đình Khương, Đoàn Thúy Hạnh, Đinh Ngọc Thắng, Nguyễn Văn Hải, Nguyễn Thị Hoài Thương, Nguyễn Hải Anh, Trần Anh Huy.

Dù đến từ nhiều vùng miền khác nhau, nhưng mỗi họa sĩ đều có tình cảm sâu đậm với Huế thông qua mỗi tác phẩm họ tại triển lãm lần này. Bằng nhiều chất liệu, mỗi tác phẩm mang một dấu ấn, phong cách sáng tác cũng như nội dung. Ở đó người xem sẽ bắt gặp những hình ảnh quen thuộc như chợ hoa xuân của Huế, ngôi giáo đường thơ mộng, hay đâu đó có bóng dáng bến sông quê…

Triển lãm mở cửa đến hết ngày 8/4.