menu_open
Phổ biến nội dung quy chế hoạt động tổ chức biểu diễn ca Huế
Xem cỡ chữ:
Các chủ thuyền, diễn viên, nhạc công tham gia hội nghị nghe phổ biến quy chế mới về biểu diễn ca Huế 
Bên cạnh phổ biến những quy chế mới liên quan hoạt động tổ chức biểu diễn ca Huế, Sở Văn hóa và Thể thao đã phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông hướng dẫn các chủ thuyền trên sông Hương có phục vụ ca Huế lắp đặt hệ thống camera giám sát.
Các chủ thuyền, diễn viên, nhạc công tham gia hội nghị nghe phổ biến quy chế mới về biểu diễn ca Huế 

Hàng chục chủ thuyền phục vụ ca Huế trên sông Hương cùng các diễn viên, nhạc công biểu diễn ca Huế đã tham gia hội nghị phổ biến, quán triệt các nội dung về quản lý hoạt động tổ chức biểu diễn ca Huế trên sông Hương do Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức sáng 10/5.

Tại hội nghị, lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao đã thông tin về quy chế quản lý hoạt động tổ chức biểu diễn ca Huế mới vừa được UBND tỉnh ban hành. Trong đó nhấn mạnh việc đảm bảo nội dung biểu diễn, số lượng diễn viên, nhạc công, trang phục và tuyệt đối không được cắt xén thời gian biểu diễn, hạ giá vé không đúng với quy định… Bên cạnh đó, lưu ý việc cạnh tranh lành mạnh để gìn giữ giá trị ca Huế nói riêng cũng như giá trị văn hóa Huế nói chung. Sắp tới, khi quy chế mới chính thức có hiệu lực, Tổ liên ngành kiểm tra hoạt động ca Huế sẽ tăng cường kiểm tra, giám sát và xử lý nghiêm những hành vi vi phạm.

Dịp này, Sở Văn hóa và Thể thao cũng phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông hướng dẫn các chủ thuyền phục vụ ca Huế lắp camera giám sát. Việc lắp camera này giúp giám sát, kiểm soát số lượng hành khách cũng như kịp thời phát hiện, xử lý kịp thời các trường hợp chở quá số lượng cho phép. Dữ liệu thu được từ hệ thống camera này sẽ được kết nối với hệ thống thông tin của cơ quan quản lý Tổ liên ngành kiểm tra hoạt động ca Huế.

N. MINH
Các bài khác
    << < 1 2 3 4 5 > >>