menu_open
Cuộc thi trực tuyến “Nâng cao nhận thức phòng tránh tai nạn bom mìn, vật nổ do chiến tranh để lại ở Việt Nam”
Xem cỡ chữ:
Cuộc thi trực tuyến “Nâng cao nhận thức phòng tránh tai nạn bom mìn, vật nổ do chiến tranh để lại ở Việt Nam” sẽ bắt đầu từ 8h ngày 4/4/2024 đến 17h ngày 4/5/2024.

Vừa qua, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã có công văn đề nghị các Sở, ban, ngành, đoàn thể trên địa bàn tỉnh, UBND các huyện, thị xã, thành phố Huế và các cơ quan liên quan triển khai cuộc thi trực tuyến “Nâng cao nhận thức phòng tránh tai nạn bom mìn, vật nổ do chiến tranh để lại ở Việt Nam” do Trung tâm hành động Bom mìn quốc gia Việt Nam tổ chức.

Đây là lần thứ năm Cuộc thi được tổ chức theo hình thức trực tuyến. Đối tượng dự thi là công dân Việt Nam biết sử dụng máy tính và các thiết bị điện tử thông minh khác để làm bài thi trực tuyến (trừ cán bộ, công chức, viên chức Văn phòng 701, VNMAC, các tổ chức trong và ngoài nước đang hoạt động trong lĩnh vực khắc phục hậu quả bom mìn do chiến tranh để lại ở Việt Nam). Người tham gia sẽ thi trực tuyến trên Trang thông tin điện tử Trung tâm Hành động bom mìn quốc gia Việt Nam tại địa chỉ http://thitructuyen.vnmac.gov.vn.

Thí sinh tham gia thi trả lời câu hỏi trắc nghiệm trên máy tính hoặc các thiết bị điện tử khác có kết nối internet theo phần mềm bộ đề câu hỏi được thiết kế sẵn. Mỗi thí sinh có thể dự thi nhiều lần, tuy nhiên chỉ được công nhận một kết quả đúng nhất trong số các lần dự thi. Đề thi gồm 15 câu hỏi trắc nghiệm, làm trong 30 phút.

Thời gian dự thi từ 8h ngày 4/4/2024 đến 17h ngày 4/5/2024. Hoạt động tổng kết và trao giải dự kiến diễn ra vào tháng 5/2024. Kết quả Cuộc thi sẽ được công bố từ ngày 15/5/2024 và được đăng tải trên Trang thông tin điện tử VNMAC tại địa chỉ http://vnmac.gov.vn và Fanpage: https://www.facebook.com/vnmac.gov.vn

Ban Tổ chức sẽ trao 16 giải thưởng với tổng giá trị lên đến 39 triệu đồng, trong đó có 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 10 giải Khuyến khích.

Cuộc thi là hoạt động thiết thực hưởng ứng ngày Thế giới nâng cao nhận thức về phòng, tránh tai nạn bom mìn 4 - 4 năm 2024, hướng tới một Việt Nam không còn chịu ảnh hưởng bởi bom mìn, vật nổ sau chiến tranh, phục vụ nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Thông qua Cuộc thi nhằm tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức phòng, tránh tai nạn bom mìn, vật nổ do chiến tranh để lại ở Việt Nam đến đông đảo các tầng lớp nhân dân trong cả nước.

Các bài khác
    << < 1 2 > >>