menu_open
Trường Cao đẳng Huế tiếp đón và làm việc với Công ty TNHH Smart Media City (Công ty TNHH SMC)
Xem cỡ chữ:
Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Huế cùng đại diện các phòng, ban, khoa, trung tâm đã chụp hình lưu niệm cùng ông Kang Bong Jun.
Trường Cao đẳng Huế và Công ty TNHH Smart Media City (SMC) Hợp tác Tăng cường Đào tạo và Phát triển Nguồn nhân lực
Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Huế cùng đại diện các phòng, ban, khoa, trung tâm đã chụp hình lưu niệm cùng ông Kang Bong Jun.

Sáng ngày 12/6 vừa qua, Trường Cao đẳng Huế đã tiếp đón và có buổi làm việc quan trọng với ông Kang Bong Jun, Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Giám đốc Công ty TNHH Smart Media City (SMC). Buổi gặp gỡ nhằm thúc đẩy hợp tác trong việc trao đổi sinh viên, liên kết đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao.

Tại buổi gặp mặt, hai bên đã thống nhất triển khai các hoạt động hợp tác cụ thể như sau:

  • - Trường Cao đẳng HuếCông ty TNHH SMC sẽ cùng nhau tạo ra cơ hội cho sinh viên và giảng viên tham gia các chương trình học tập, thực tập và trải nghiệm văn hóa tại cả hai quốc gia Việt Nam và Hàn Quốc. Các hoạt động này nhằm giúp sinh viên nâng cao kiến thức và kỹ năng, đồng thời giới thiệu các cơ hội việc làm trong tương lai.
  •  
  • - Trong đào tạo, Trường Cao đẳng Huế sẽ mở rộng và phát triển các ngành đào tạo mới, đặc biệt là ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc. Công ty SMC cam kết hỗ trợ giảng viên, cung cấp tư liệu học tập và hỗ trợ nghiên cứu nhằm bồi dưỡng nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu hội nhập quốc tế và xuất khẩu lao động.

Hai bên kỳ vọng vào một mối quan hệ hợp tác lâu dài, mang lại nhiều cơ hội phát triển và tiến bộ cho sinh viên, cũng như góp phần nâng cao chất lượng đào tạo tại Trường Cao đẳng Huế.

Khám phá Huế tổng hợp