menu_open
Brown Eyes Bar
Xem cỡ chữ:
Đến Brown Eyes để cảm nhận một góc rất khác của Huế, sôi động và rộn ràng bên cạnh vẻ đẹp dịu dàng nhưng trầm tư vốn có của vùng đất Cố đô.
Địa chỉ: 56 Chu Văn An, phường Phú Hội, thành phố Huế
Điện thoại:
Thời gian hoạt động: 12:00 AM - 00:00 PM
Giới thiệu:

Nằm trong lòng "Phố Tây" Huế, Brown Eyes có một vẻ ngoài khiêm tốn, không quá chỉn chu, không hẳn xinh đẹp, nhưng cái "duyên" của nó là tạo dựng được một bầu không khí bạn bè, gần gũi và tự do. Ngoài ra, văn hóa địa phương thể hiện rõ nét trong Brown Eyes, quán tập trung rất đông thanh niên trẻ Huế. Vì thế mà Brown Eyes hấp dẫn trong mắt khách du lịch, những người muốn tìm hiểu sự riêng biệt của từng vùng mà họ đến.

Nhạc classic rock của nhiều thập niên trước có thể không thân thuộc với nhiều người, nhưng giai điệu tươi vui, nhộn nhịp của nó có thể khiến bất cứ ai cũng cảm thấy rạo rực. Thêm vào đó, sự pha trộn khéo léo với những bản hit hiện nay mang đến sự trẻ trung và niềm phấn khích khi nhún nhảy và hát theo điệu nhạc. 

Brown Eyes cung cấp một danh sách phong phú các loại thức uống với mức giá dễ chịu và nhiều ưu đãi, thích hợp cho nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt là giới trẻ.

Bản đồ:
Khám phá Huế tổng hợp
Các bài khác