menu_open
Phòng trà Hoàn Kiếm Huế
Xem cỡ chữ:
Phòng trà Hoàn Kiếm góp phần tạo thêm một địa điểm giải trí thú vị cho Huế khi tổ chức nhiều đêm nhạc chủ đề để phục vụ nhu cầu khán thính giả.
Địa chỉ: 70 Phạm Văn Đồng, phường Vỹ Dạ, thành phố Huế
Điện thoại:
Giá: - Vé thường: 180,000VND(thức uống từ 40.000 – 60.000)
- Vé VIP: 280.000 (đã bao gồm 1 loại thức
Giới thiệu:

Nằm trên đường Phạm Văn Đồng, cách cầu 49 chưa tới 1km, phòng trà Hoàn Kiếm là địa điểm giải trí về đêm đầy hấp dẫn với những người yêu nhạc. Có thể nói, Hoàn Kiếm đươc đầu tư “đến nơi đến chốn” cả về hệ thống âm thanh và ánh sáng, mang đến cho thính giả hiệu ứng trọn vẹn khi thưởng thức những bản tình ca yêu thích, qua giọng hát ngọt ngào của các ca sĩ.

Theo đuổi dòng nhạc chính là nhạc xưa, Hoàn Kiếm thường tổ chức những đêm nhạc chủ đề với những tác phẩm chưa bao giờ giảm sức hút của các nhạc sĩ gạo cội như Phạm Duy, Trịnh Công Sơn, Vũ Thành An, Ngô Thuỵ Miên... Đặc biệt, phòng trà này còn nơi đầu tiên ở Huế mang những giọng ca trứ danh của Hải ngoại như ca sĩ Ý Lan, Khánh Hà, Lệ Thu, Elvis Phương... về với mảnh đất Cố đô để người yêu nhạc có cơ hội thưởng thức. Sắp tới đây, ca sĩ Khánh Ly và Quang Lê cũng sẽ có đêm nhạc tại phòng trà. Rõ ràng, phải thật sự có chất lượng và được chăm chút kỹ lưỡng, Hoàn Kiếm mới có thể đáp ứng được yêu cầu khá cao về khâu tổ chức: từ âm thanh, ánh sáng đến ban nhạc đệm cho các ngôi sao tên tuổi này. 

Khám phá Huế tổng hợp
Các bài khác