menu_open
Khách sạn La Residence Huế ra mắt 3 gói khuyến mãi đặc sắc dịp cuối năm
Xem cỡ chữ:
Khách sạn La Residence Huế thu hút những người yêu du lịch, muốn khám phá lịch sử và văn hóa Huế cũng như những gia đình đang lên kế hoạch nghỉ dưỡng với những gói khuyến mãi hấp dẫn.

Gói khuyến mãi Mùa thu được dành riêng cho những du khách quá bận rộn mà suýt quên mất những giờ phút nghỉ ngơi trước thềm năm mới. Dịch vụ trọn gói bao gồm một chiều đón hoặc tiễn từ sân bay Phú Bài Huế, 2 đêm nghỉ phòng Superior bao gồm ăn sáng và 45 phút trị liệu spa cho 2 người cùng ưu đãi giảm 50% khi đặt dịch vụ xe của khách sạn.

Khách sạn La Residence Huế


Theo ông Phan Trọng Minh, giám đốc điều hành khách sạn cũng là một người gốc Huế, thì “Huế là một nơi rất phù hợp để đến thư giãn và nghỉ dưỡng vào dịp cuối năm. Người dân ở đây tâm hồn nhạy cảm hơn người ở những vùng miền khác thế nên họ dễ dàng thấu hiểu tâm trạng của du khách khi sắp phải chia tay năm cũ.”

Với giá 7.040.000 đồng dành cho hai khách, gói khuyến mãi Mùa thu sẽ có hiệu lực từ nay đến hết ngày 31/12/2016.


Bình minh trên sông Hương


Và từ nay đến hết tháng 10 năm 2017, khách sạn La Residence sẽ là điểm đến lý tưởng cho những ai đang lên kế hoạch đi nghỉ cùng gia đình. Gói khuyến mãi Kỳ nghỉ gia đình đáng nhớ của khách sạn bao gồm 2 phòng liền kề, điểm tâm dành cho 4 người, giảm 15% cho các dịch vụ ăn uống và trị liệu spa. Ngoài ra, các vị khách nhỏ còn được xem phim tại phòng và sử dụng câu lạc bộ thiếu nhi miễn phí trong suốt thời gian ở khách sạn. Giá ưu đãi từ 5.940.000 đồng/đêm.

Ông Phan Trọng Minh cho biết: “Tôi thấy không có nơi nào phù hợp cho khách du lịch đi cùng con cái hơn ở Huế. Nào là tham quan lăng tẩm và cung điện, nào là dạo chơi trên sông Hương bằng thuyền rồng. Quả thật là chuyến đi Huế sẽ đầy ắp những điều thú vị.”

Và cuối cùng, La Residence sẽ chào đón Giáng sinh và Năm mới với gói khuyến mãi 3 đêm bao gồm phòng nghỉ Superior, điểm tâm hàng ngày, 45 phút trị liệu spa dành cho 2 người, dịch vụ đón hoặc tiễn tại sân bay Phú Bài Huế, và giảm giá 10% cho dịch vụ ẩm thực.

Gói nghỉ dưỡng cuối năm có giá 9.130.000 đồng và kéo dài từ ngày 1/12/2016 đến hết ngày 15/01/2017.

Theo La Residence Huế
Các bài khác