Nếu là lần đầu tiên thưởng thức thì chắc thực khách sẽ khá ngạc nhiên vì tô bánh canh được bưng ra trông rất đơn giản, “mộc mạc, chỉ có chút sợi bánh, hay vài con tôm đỏ au, kết hợp với mấy miếng chả quế trắng đục được đổ ngập nước trong veo thôi. Thế nhưng, sợi bánh canh dai dai, sợi nào sợi nấy thẳng đều tăm tắp lại có vị sền sệt khi kết hợp chung với nước lèo đậm đà, ngọt thơm vị tôm tươi, khiến thực khách phải húp đến giọt cuối cùng.
Điều đặc biết của bánh canh bà Đợi đó là thực khách có thể tự tay tô điểm cho món ăn bằng cách cho thêm hành lá, tiêu đen và ớt đỏ, vừa để món ăn thêm phần bắt mắt, vừa có thể nêm nếm liều lượng phù hợp với khẩu vị của mình. Trứng cút luộc sẵn dọn kèm với tô bánh canh, thực khách có thể ăn bao nhiêu tùy thích. Một gợi ý đầy chất lượng của các tín đồ sành ăn ở đây là bạn nhớ gọi một chén trứng cút chần trong nước dùng ngon ngọt, bảo đảm càng thưởng thức sẽ càng mê mẩn.
Một điều thu hút khác là quán bánh canh bà Đợi có không gian khá thoáng mát và sạch sẽ. Dù cho quán có đông khách nhưng nhân viên luôn túc trực lau dọn sau khi có ai ra về. Thêm nữa, nhân viên ở đây tay chân rất nhanh lẹ, giúp thực khách có thể thưởng thức tô bánh canh lúc nào cũng nóng hổi cả.