menu_open
Chè Mợ Tôn Đích
Xem cỡ chữ:
Quán chè Mợ Tôn Đích có một món chè rất đặc biệt, đó là chè bột lọc thịt heo quay nổi tiếng xứ Huế, chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ bởi hương vị mà món chè này mang lại.
Địa chỉ: Trước Công viên Thương Bạc, Thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên – Huế
Điện thoại:
Thời gian hoạt động: 18:00 - 23:00
Giá: 12.000 VNĐ – 20.000 VNĐ

Giới thiệu:

Chè Mợ Tôn Đích là một trong những quán chè nổi tiếng ở Huế. Với vị ngọt đậm đà rất riêng của quán, chè Mợ Tôn Đích đã thu hút rất nhiều thực khách thích khám phá Huế đặc biệt là món ngon Huế bởi hương vị đặc trưng khó quên của mình. Quán chè Mợ Tôn Đích có một món chè rất đặc biệt, đó là chè bột lọc thịt heo quay nổi tiếng xứ Huế, chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ bởi hương vị mà món chè này mang lại. Đây cũng là một trong những quán còn giữ lại vị đặc trưng của chè Huế, quán chè Mợ Tôn Đích nho nhỏ bán ở vỉa hè, nếu bạn đến đây mua sẽ phải xếp hàng, nếu không muốn đợi lâu thì bạn có thể sắp xếp thời gian để đến nhé. 

Hướng dẫn trải nghiệm:

Menu tại chè Mợ Tôn Đích

Giá 1 ly tại chè Mợ Tôn Đích siêu hạt dẻ, đa dạng các loại chè có ly vừa và ly lớn nhằm chiều chuộng khẩu vị các tín đồ hảo ngọt. Chè Mợ Tôn Đích luôn là địa điểm lý tưởng giới trẻ ghé thăm để vừa trò chuyện vừa thưởng thức các ly chè Huế siêu ngon trong lịch trình khám phá Huế tự túc của mình. Giá công khai nên bạn không cần quá lăn tăn khi bước vào quán đâu nè. 

Những món chè ngon của chè Mợ Tôn Đích

Với những bạn mê đồ ngọt, đặc biệt là mê chè thì đừng nên bỏ qua quán chè Mợ Tôn Đích nhé. Với tuổi đời thâm niên lâu năm của mình, chè Mợ Tôn Đích chuyên bán chè Huế gia truyền với nhiều loại chè và đặc biệt nhất không thể không kể đến đó là món chè bột lọc heo quay nổi tiếng được nhiều người yêu thích. Ở Huế có rất ít quán bán chè bột lọc heo quay cũng bởi đòi hỏi độ tỉ mỉ và kì công mới có thể nấu được.

Món chè bột lọc heo quay của chè Mợ Tôn Đích rất đặc biệt, với vị ngọt lịm của đường kết hợp với vị mặn của heo quay, vị bùi bùi của bột lọc… tất cả tạo nên một món chè độc đáo có thể khiến bạn phải xuýt xoa ngay lần đàu thưởng thức đấy.

Ngoài ra, tại chè Mợ Tôn Đích còn có những loại chè khác cũng ngon không kém như: chè khoai tía, chè bắp, chè hoa quả… đều mang hương vị đặc trưng của Huế nên ngon miễn bàn luôn nha. Chè thì đa dạng, giá thành thì rẻ như cho, hỏi làm sao mà tín đồ ăn vặt hảo ngọt không chết “đứ đừ” bởi sự dễ thương của chè Mợ Tôn Đích?

Cứ thử một lần trải nghiệm vị giác tại toạ độ nom có vẻ đơn giản này ở Huế đi, đảm bảo bạn sẽ thích mê quên lối về thật sự luôn đó!

Với những nồi chè đủ màu sắc có thể cho bạn tha hồ lựa chọn, những món chè Huế đầy hấp dẫn, thơm phức, giá cả lại hạt dẻ thì chè Mợ Tôn Đích chính là điểm đến lý tưởng mà bạn không thể bỏ qua.

Bản đồ:

Khám phá Huế tổng hợp