menu_open
Bạn trẻ Huế mê mẩn mùa hoa cải vàng dịp cận Tết
Xem cỡ chữ:
Vào dịp cận Tết cũng là lúc vườn hoa cải Kim Long (TP Huế) nở vàng rộ làm cho các bạn trẻ Huế tranh thủ kéo đến đông chụp ảnh Tết.


Màu vàng tươi của những bông hoa cải trong cái nắng ấm áp đầu xuân trở thành một bức nền tuyệt đẹp để ghi lại những bức hình thật lãng mạn mà đáng yêu.

Đến đường Phạm Thị Liên, phường Kim Long (TP Huế) hỏi vườn hoa cải thì ai ai cũng biết. Vào thời điểm này, khi trời bắt đầu sang xuân cũng là lúc những bông cải đua nhau khoe sắc. Màu vàng tươi của những bông hoa cải trong cái nắng xuân càng trở nên nổi bật.

Đông đảo các bạn trẻ Huế theo lời giới thiệu đã đến đây chụp ảnh để kịp lưu lại những khoảnh khắc đẹp. Không chỉ các bạn trẻ mà còn có rất nhiều nhiếp ảnh gia, các gia đình và những cặp cô dâu chú rể đến đây chụp ảnh cưới ngày cận tết

Bạn Mỹ Duyên (sinh viên trường Đại học Khoa học Huế) chia sẻ: “Mình được bạn bè giới thiệu ở đây có vườn cải nên đến chụp hình. Hoa cải ở đây nở vàng rất đẹp và mình đã có rất nhiều bức hình ưng ý”.

Cũng theo như lời của một cặp cô dâu chú rể thì vườn cải này là một nơi lý tưởng để có được những bức hình giản dị, tự nhiên nhưng cũng không kém phần nổi bật và độc đáo.

Một điều thú vị là bạn có thể chụp hình miễn phí mà không mất một đồng nào so với các địa điểm chụp hình ngoại cảnh khác. Cũng chính vì thế mà nơi đây trở nên hấp dẫn hơn, đặc biệt khi những ngày cận Tết làm cho tâm hồn thêm thoải mái, nhẹ nhàng với hương xuân đất trời.

Hoa cải nở vàng trong sắc xuân


Vườn cải đông khách vào dịp cuối tuần

Hoa cải vàng là sự lựa chọn để có bức hình cưới nổi bật, độc đáo

Nét đẹp của cô con gái Huế bên vườn hoa màu sắc


Đây là địa điểm lý tưởng để các nhóm bạn tranh thủ chụp hình kỷ niệm rất độc đáo dịp cận Tết