Top 4 món bánh nhất định phải thử khi đến Đại Nam
- Bánh Lọc: Bột bánh trong suốt, dai sần sật, điểm xuyến bên trong là màu đỏ gạch của tôm cùng lát thịt ba chỉ thái nhỏ, chấm với nước mắm chua ngọt đặc trưng
- Bánh Nậm: Bánh được làm từ bột gạo tráng mỏng, gói trong lá dong, phần nhân gồm tôm, thịt khi ăn sẽ chấm cùng nước mắm cay ngọt
- Bánh Bèo: Bánh được đúc trong những chiếc chén nhỏ, ăn cùng tôm cháy, tóp mỡ, mỡ hành, hành phi chan lên nước mắm ớt cay ngọt
- Bánh Khoái: làm từ bột gạo, chả tôm, giá đỗ, cà rốt, hành tây, hành lá, ăn kèm với rau sống và nước lèo
Tags:
Bánh Huế Đại Nam, Quán bánh bèo nậm lọc ngon ở Huế, bánh nậm Huế, bánh lọc huế, cách làm bánh nậm huế, quán bánh huế có không gian thoáng đãng