Khách sạn Indochine Palace được vinh danh với giải thưởng “Hall of Fame” sau 5 lần liên tiếp đạt chứng nhận xuất sắc của Trip Advisor
Đầu năm nay, khách sạn Indochine Palace đã được Tripadvisor trao giải The Traveler’s Choice Award ở hạng mục 25 Khách sạn sang trọng nhất tại Việt Nam năm 2015.

 

Gần đây khách sạn sang trọng bậc nhất tại Huế này lại tiếp tục được vinh danh với giải thưởng uy tín Hall of Fame sau 5 lần liên tiếp đạt Chứng nhận Xuất sắc (Certificate of Excellence) của website du lịch nổi tiếng thế giới TripAdvisor.  

Chứng nhận xuất sắc (Certificate of Excellence) được trao cho các đơn vị, tổ chức trong ngành du lịch thường xuyên nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng trên trang TripAdvisor nhằm ghi nhận những sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt nhất.  Giải thưởng Hall of Fame được thành lập để tôn vinh những đơn vị đạt Chứng nhận xuất sắc 5 năm liên tiếp. Các đơn vị được vinh danh năm nay bao gồm các khách sạn, nhà hàng, điểm đến hấp dẫn trên toàn thế giới.

 

Giải thưởng này đã phản ánh những nỗ lực không ngừng của khách sạn trong việc thường xuyên nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm trên cả mong đợi.

 

 

 

Best Western Premier Indochine Palace

A : 105A Hung Vuong street, Hue city, Vietnam
T : +84 (0)54 393 6666 - F : +84 (0)54 393 6555
E : info@bwp-indochinepalace.com
W: www.bwp-indochinepalace.com

 

 

 >> Món ngon tháng 6

 

 

Khám Phá Huế
 Bản in]
Các bài khác
 

Bài đọc nhiều nhất

  • Ẩn hiện trong khu vườn xanh mát bao quanh, cùng vẻ sang trọng, hiện đại, Khách sạn Best Western Premier INDOCHINE PALACE, đã trở thành là một điểm nhấn nổi bật ở Huế - một cố đô đậm sắc màu truyền thống và lịch sử. Đây cũng là nơi bạn có thể tìm thấy những tiện nghi cao cấp ở một Khách sạn đẳng cấp 5 sao đạt tiêu chuẩn quốc tế ở Việt Nam.
  • Khách sạn thuộc quản lí của tập đoàn Accor, một thời là dinh thự của thống đốc Pháp ở Huế những năm 1920. Được bày trí kĩ lưỡng để bảo tồn những tiện nghi và không gian của tòa villa thời thuộc địa cổ. Nội thất của khách sạn được thiết kế và bày trí đầy tính thẩm mỹ gợi lên một vẻ đẹp và phong cách Đông Dương cũ.
  • Khách sạn Imperial là khách sạn 5 sao đặt ở trung tâm thành phố Huế bên dòng sông Hương thơ mộng, chỉ cách các di sản thế giới vài bước chân.
Về đầu trang