Nhà hàng Missy Roo
Dọc theo khu phố Tây, trên đường Phạm Ngũ Lão, có thể các bạn sẽ bị thu hút bởi cái tên ngồ ngộ và độc đáo- Missy Roo. Đây là tên của một trong những nhà hàng phục vụ món ăn Âu, Á tốt nhất cho khách quốc tế và khách Việt ở TP. Huế.

 

 

Missy Roo là Miss Kangaroo, ra đời từ sự hợp tác giữa chủ nhân bây giờ với một người bạn Úc, với mong muốn mang lại một chút văn hoá Úc xa xôi đến với Việt Nam; đồng thời tạo ra điểm giao lưu văn hóa ẩm thực của các nước trên thế giới.

Sạch sẽ, thoáng mát, đơn giản, gần gũi là cảm giác đầu tiên khi bạn bước vào Missy Roo. Tất cả các bàn đều được trải khăn bàn màu xanh nhã nhặn kết hợp với những chiếc ghế gỗ mộc mạc và tường màu nhạt, cho bạn cảm giác thoải mái như ở nhà. Diện tích không lớn nhưng được bài trí khá hợp lý, có không gian trong nhà và sân vườn tùy sở thích của khách với sức chứa 150 người. Đến đây bạn sẽ được thưởng thức một cách phong phú các món ăn Âu – Á với hương vị thuần túy và đặc trưng được chế biến bởi đầu bếp có 10 năm kinh nghiệm, học hỏi bí quyết từ những đầu bếp nổi tiếng nước ngoài.

Nguyên liệu chế biến các món Âu ở Missy Roo đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Thực đơn của Missy Roo khá phong phú: trứng ốp-la, salads, spaghetti, soup, sandwiches, pizza, thịt nướng kiểu BBQ, burgers, hải sản. Mỗi món ăn đều có đến 7,8 hương vị khác nhau cho bạn lựa chọn. Bên cạnh đó, Missy Roo còn phục vụ bài bản và tuyệt hảo các món Huế truyền thống như bánh khoái, bánh bèo, bánh lọc, nem lụi, cơm và các món ăn Huế. Missy Roo áp dụng giá chung cho khách nước ngoài và khách Việt, mỗi món có giá từ 1USD – 5USD.

Pizza ở Missy Roo có mùi vị thơm ngon đặc biệt, giòn tan và không hề sử dụng phụ gia. Món ăn được làm theo đúng công thức, đảm bảo hương vị, và tuân thủ an toàn thực phẩm, hợp vệ sinh. Thời gian sắp tới, nhà hàng cho ra mắt Pizza Việt- bánh pizza Ý được Missy Roo sáng tạo dành cho người Việt. Ngoài những các nguyên liệu cơ bản, nhân bánh sẽ được thay bằng thịt bò, thịt heo, thịt dê để phù hợp với khẩu vị của người Việt, tin rằng loại pizza này sẽ được giới sành ăn tưởng thưởng và quảng bá.

Còn gì ở Missy Roo? Các bạn có thể thoải mái nhâm nhi café, nước ép trái cây tươi tinh khiết 100%, và cocktail trong lúc vừa làm việc với wifi, với đối tác, trò chuyện, thư giãn và hưởng các dịch vụ miễn phí như sử dụng máy tính, truy cập wifi, đọc sách báo. Đặc biệt, Missy Roo sẽ mang thức ăn giao đến tận nơi mà không tính thêm phụ phí, bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi!

Một nét khá riêng là Missy Roo kết hợp tổ chức tour và tư vấn tour tham quan cho du khách. Thực sự thuận lợi khi dừng chân nghỉ ngơi và được tư vấn, và cũng thật tiết kiệm thời gian.

Missy Roo là nhà hàng có thương hiệu được công nhận bởi Lonely Planet & Chefmoz & Tripadvisor (2008). Nhà hàng luôn tự làm mới mình bằng việc sáng tạo ra nhiều món ăn mới để phục vụ khách hàng. Chủ nhân là người đam mê nấu nướng và thường xuyên tiếp thu phản hồi ý kiến từ khách hàng nước ngoài để chế biến món ăn đúng hương vị bản xứ và sáng tạo các món theo khẩu vị nước ngoài trên nguyên liệu Việt. Tất cả đều tuân thủ quy trình thử nghiệm lâu dài qua thăm dò, nếm thử để thay đổi, thêm bớt một số hương liệu, đảm bảo tạo ra sản phẩm hoàn hảo trước khi phục vụ các thực khách sành ăn.

Với phương châm “khách hàng là hàng đầu”, Missy Roo làm mọi đối tượng khách hài lòng với sự phục vụ tốt nhất, các món ăn sáng tạo và hợp khẩu vị. Đến Missy Roo, để đắm mình trong không gian sạch sẽ, gần gũi, để thưởng thức và để khen trong tiếng nhạc nhẹ nhàng. 

                                                  
  Kim Điệp

 Bản in]
Các bài khác
 

Món ăn được yêu thích nhất

  • Đi du lịch, ngoài việc ghé thăm các danh lam thắng cảnh đẹp thì thưởng thức ẩm thực cũng là một thú vui không thể không nói tới. Nhiều người cho rằng món ăn cũng chính là văn hóa, thưởng thức món ăn chính là đang trải nghiệm văn hóa của vùng đất mà mình đến. Chính vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội này khi các bạn đến một nơi nào đó.
  • Du khách đến Huế thường phân vân không biết ghé quán bún nào, quán bánh nào, ở đâu hay ngay cả người dân Huế, chợt thèm món bánh canh, bún chay,... cũng không nhớ địa chỉ nào đặc biệt. Khám phá Huế xin gửi đến quý độc giả một số địa chỉ đỏ đã thu hút rất đông thực khách và có tiếng ở Huế.
  • Hơn 10 năm tạo dựng thương hiệu từ việc chắt lọc những nét tinh túy trong văn hóa ẩm thực xứ Huế nói riêng, Việt Nam nói chung, nhà hàng Cơm niêu Lửa Việt (39 Nguyễn Thái Học, Tp. Huế) đã in đậm vào lòng không biết bao nhiêu du khách trong và ngoài nước một nét đẹp truyền thống đậm chất phương Đông độc đáo: cơm niêu.
  • Hơn 10 năm để định hình nên thương hiệu có một không hai ở xứ Huế, Trà Đình Vũ Di đã trở thành tên gọi, là chốn đi – về đối với bất cứ ai muốn khám phá và thưởng thức Trà Cung đình Huế cũng như các loại đặc sản Huế khác.
  • Huế là một thiên đường của các món bún. Gọi là thiên đường cũng không ngoa vì nơi đây sở hữu rất nhiều các loại bún, và mỗi loại lại có một cách chế biến, thưởng thức riêng mà nếu không phải là một người “Huế rặt”, bạn cũng sẽ khó mà nhớ nổi trước những công thức cầu kỳ cũng như thể hiện cốt cách của con người nơi đây: cẩn thận, tỉ mỉ nhưng rất phóng khoáng.
  • Nằm cuối đường Lê Ngô Cát rẽ vào đường Hoài Thanh, nhà hàng Mộc Viên tọa lạc ngay trên tuyến tham quan du lịch trọng điểm của Huế, cách lăng Vua Tự Đức chỉ chừng 2 phút đi ô tô.
Về đầu trang