Du ngoạn ẩm thực thế giới tại lớp học nấu ăn Indochine Palace - Huế
Chỉ trong vòng 2 giờ đồng hồ ngay tại Huế, bạn có thể thỏa sức khám phá những món ăn truyền thống với phong cách đặc trưng của các quốc gia vốn nổi tiếng về Ẩm thực như Pháp, Ý, Địa Trung Hải…

Đến với lớp học nấu ăn tại Indochine Palace, các học viên có nhiều sự lựa chọn các lớp học với giá cả phải chăng. Các học viên cũng có thể lần lượt đăng ký các lớp học từ 2-14 người để cùng nhau trải nghiệm, nấu các món ăn kinh kiển mang đậm nét đặc trưng của Pháp, Ý, Địa Trung Hải, được tự tay làm các món tráng miệng kiểu lục địa… và cả nghệ thuật ẩm thực Huế - một nét độc đáo và mang đậm chiều sâu văn hóa vùng miền của Việt Nam.


Ngoài việc trải nghiệm thực hiện các công đoạn để hoàn thành những món ăn nổi tiếng, các bạn sẽ vô cùng thích thú khi được trực  tiếp nếm thử món ăn ngay tại lớp và được sử dụng MIỄN PHÍ trà, cà phê và nước giải khát trogn quá trình học.


Kết thúc lớp dạy nghệ thuật cắt tỉa, các bạn sẽ có một bữa tiệc trà cao cấp.


Hãy đăng ký ngay hôm nay để cùng trải nghiệm!


Địa chỉ: Khách sạn Best Western Premier Indochine Palace
105A Hùng Vương, phường Phú Nhuận, Tp. Huế
Điện thoại :+84 (0)54 393 6666 - Fax : +84 (0)54 393 6555
Email : rsvn@bwp-indochinepalace.com - Website: www.bwp-indochinepalace.com
Facebook: www.facebook.com/indochinepalace

 

Khám phá Huế
 Bản in]
Các bài khác
 

Bài đọc nhiều nhất

  • Ẩn hiện trong khu vườn xanh mát bao quanh, cùng vẻ sang trọng, hiện đại, Khách sạn Best Western Premier INDOCHINE PALACE, đã trở thành là một điểm nhấn nổi bật ở Huế - một cố đô đậm sắc màu truyền thống và lịch sử. Đây cũng là nơi bạn có thể tìm thấy những tiện nghi cao cấp ở một Khách sạn đẳng cấp 5 sao đạt tiêu chuẩn quốc tế ở Việt Nam.
  • Khách sạn thuộc quản lí của tập đoàn Accor, một thời là dinh thự của thống đốc Pháp ở Huế những năm 1920. Được bày trí kĩ lưỡng để bảo tồn những tiện nghi và không gian của tòa villa thời thuộc địa cổ. Nội thất của khách sạn được thiết kế và bày trí đầy tính thẩm mỹ gợi lên một vẻ đẹp và phong cách Đông Dương cũ.
  • Khách sạn Imperial là khách sạn 5 sao đặt ở trung tâm thành phố Huế bên dòng sông Hương thơ mộng, chỉ cách các di sản thế giới vài bước chân.
Về đầu trang