Phòng Trà Flamingo
Phòng trà Flamingo là địa chỉ cho mọi lứa tuổi. Đến đây bạn sẽ được thả hồn theo những bản nhạc đồng quê du dương, một không gian phòng trà vừa lãng mạn, yên tĩnh vừa tạo sự thoải mái cho thực khách.

Buổi sáng không gian phòng trà Flamingo khá yên tĩnh, ngồi thưởng thức một ly cà phê sạch, thơm ngon là sự khởi đầu lý tưởng cho một ngày làm việc tràn đầy năng lượng của bạn. Đến tối, nếu bạn muốn tìm về một không gian yên tĩnh, nơi có tiếng nhạc du dương dễ đi sâu vào lòng người thì hãy đến Flamingo.

Đặc biệt, vào lúc 19h30 các tối thứ 3 và thứ 5 hàng tuần tại Flamingo sẽ diễn ra chương trình ca nhạc đặc sắc với sự tham gia biểu diễn của các ca sĩ đến từ Huế, chương trình hát cho nhau nghe đã góp phần thu hút đông đảo các bạn yêu âm nhạc đến tham quan và thưởng thức .

Mọi thông tin liên hệ: Café - Phòng trà Flamingo
Địa chỉ: số 33 Hà Nội, thành phố Huế.
SĐT: 01256.877.877 (gặp chị Hương)

 Bản in]
Các bài khác
 

Điểm vui chơi được yêu thích nhất

  • Chắc hẳn những ai ở Huế sẽ không còn lạ gì với DMZ nữa phải không nào? Được thành lập từ năm 1994 đến nay, quán bar DMZ dường như chưa bao giờ hết hot. Tại sao ư? hãy cùng tìm hiểu nhé!!!
  • Tối ngày 29/9, Tuyến phố đi bộ Huế thuộc phường Phú Hậu, Tp. Huế chính thức mở cửa. Ngay từ 18h cùng ngày, các xe cộ đã được cấm đi vào khu phố, hàng trăm người dân và du khách đã tập trung về đây để đi dạo trên khu phố đi bộ mới.
  • Năm 1826, vua Minh Mạng cho xây dựng một nhà hát tuồng (tức hát bội) của quốc gia ngay trong khuôn viên Đại Nội Huế, gọi là Duyệt Thị Đường, ngày nay là nơi diễn ra các chương trình nghệ thuật Nhã nhạc cung đình Huế.
  • Ngày 17/6, Trung tâm Giải trí Starlight tại Huế đã chính thức đi vào hoạt động thu hút đông đảo người dân và du khách trên địa bàn thành phố Huế tham gia.
  • Vừa là điểm vui chơi giải trí về đêm đặc sắc, vừa là nơi thư giãn hoàn hảo với những cung bậc rất riêng của vùng đất cố đô, Phòng trà - Cà phê Mục Đồng là chốn đi – về cho những ai muốn khám phá hương vị cà phê Huế.
  • Trò chơi Zipline tại Alba Thanh Tân được tổ chức Kỷ lục Việt Nam công nhận là " Trò chơi đu dây liên tục dài nhất Việt Nam".
Về đầu trang