Chào mừng 22 năm hình thành và phát triển - HueCIT đồng hành cùng doanh nghiệp chuyển đổi số
HueCIT triển khai nhiều chương trình ưu đãi, hỗ trợ, thúc đẩy và đồng hành cùng doanh nghiệp trong tiến trình chuyển đổi số. Chương trình hoàn toàn miễn phí!

 Trung tâm Công nghệ Thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế - HueCIT là đơn vị sự nghiệp trực thuộc UBND tỉnh Thừa Thiên Huế có sứ mệnh tiên phong trong công cuộc xây dựng và phát triển ngành CNTT của tỉnh nhà sẵn sàng đồng hành cùng doanh nghiệp tham gia Chuyển đổi số, đẩy nhanh tiến trình Chuyển đổi số với chuỗi chương trình ưu đãi hỗ trợ trong lĩnh vực tư vấn, đào tạo, truyền thông, quảng bá hữu ích và thiết thực.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ BAO GỒM:

- Miễn phí tư vấn hoạt động ứng dụng CNTT, chuyển đổi số trong các tổ chức, doanh nghiệp.

- Miễn phí xây dựng bộ giải pháp Thương mại điện tử dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ: Website, Văn phòng điện tử, Hệ thống xúc tiến bán hàng

- Miễn phí PR cho doanh nghiệp trên trang Khám phá Huế 

- Hỗ trợ giảm giá 25% bản quyền sử dụng sản phẩm khi triển khai các giải pháp phần mềm cho các cơ quan, doanh nghiệp (bao gồm: Hệ thống Quản lý văn bản và điều hành; Hệ thống Dữ liệu mở; Hệ thống đánh giá chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh; Phần mềm Quản lý nghĩa trang ứng dụng công nghệ GIS; Phần mềm Quản lý CSDL Tài nguyên Môi trường; Phần mềm Quản lý CSDL Văn hóa du lịch; Phần mềm Quản lý cây xanh; Phần mềm Quản lý công tác Thanh tra, kiểm tra; …).

* Ưu đãi giảm học phí các chương trình đào tạo dài hạn khi đăng ký trong tháng 10/2022:

- Arena Huế: Giảm 20% học phí/khóa. Đặc biệt giảm thêm 1.000.000 vnđ/ người khi đăng ký nhóm từ 2 học viên trở lên.

- Lập trình viên quốc tế Hue-Aptech: Giảm 4.000.000đ cho khóa DISM và 1.500.000đ cho khóa CPISM.

* Ưu đãi giảm học phí các chương trình đào tạo ngắn hạn (khóa học 3 tháng) khi đăng ký trong tháng 10/2022: 

Giảm 300.000đ học phí/khóa, đặc biệt giảm 20% học phí khóa/học viên khi đăng ký theo nhóm từ 3 học viên trở lên.

THỜI GIAN TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH:  Từ 01/10 - 31/10/2022  


Với định hướng “HueCIT-Một điểm đến, đa mục tiêu”, chắc chắn rằng Quý đơn vị, Quý khách hàng sẽ có nhiều cơ hội để kết nối, hợp tác đa lĩnh vực khi lựa chọn HueCIT là đơn vị đồng hành để cùng nhau phát triển.

Quý đơn vị, Quý khách hàng có nhu cầu được hỗ trợ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các kênh sau:

𝗧𝗿𝘂𝗻𝗴 𝘁𝗮̂𝗺 𝗖𝗼̂𝗻𝗴 𝗻𝗴𝗵𝗲̣̂ 𝗧𝗵𝗼̂𝗻𝗴 𝘁𝗶𝗻 𝘁𝗶̉𝗻𝗵 𝗧𝗵𝘂̛̀𝗮 𝗧𝗵𝗶𝗲̂𝗻 𝗛𝘂𝗲̂́ - 𝗛𝘂𝗲𝗖𝗜𝗧

- Địa chỉ: 06 Lê Lợi, phường Vĩnh Ninh, thành phố Huế

- Điện thoại: 0234 3823 077 (nhánh số 19)

- Hotline: 0777 65 7979 (Ms Vy) – 0905 303 120 (Ms Thi)

- Email: info@huecit.vn

- Fanpage: https://www.facebook.com/Huecit

Rất hân hạnh được đồng hành cùng quý vị!


Khám phá Huế tổng hợp
 Bản in]

Món ăn được yêu thích nhất

  • Đi du lịch, ngoài việc ghé thăm các danh lam thắng cảnh đẹp thì thưởng thức ẩm thực cũng là một thú vui không thể không nói tới. Nhiều người cho rằng món ăn cũng chính là văn hóa, thưởng thức món ăn chính là đang trải nghiệm văn hóa của vùng đất mà mình đến. Chính vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội này khi các bạn đến một nơi nào đó.
  • Nhà hàng sẽ là điểm đến tuyệt vời nếu bạn muốn một bữa ăn theo phong cách Âu, Á trong một nhà hàng đẳng cấp. Nếu bạn là một tín đồ ẩm thực và dành tình yêu cho món Âu, Á thì không thể bỏ lỡ Les Jardins de la Carambole .
  • Huế là một thiên đường của các món bún. Gọi là thiên đường cũng không ngoa vì nơi đây sở hữu rất nhiều các loại bún, và mỗi loại lại có một cách chế biến, thưởng thức riêng mà nếu không phải là một người “Huế rặt”, bạn cũng sẽ khó mà nhớ nổi trước những công thức cầu kỳ cũng như thể hiện cốt cách của con người nơi đây: cẩn thận, tỉ mỉ nhưng rất phóng khoáng.
  • Hơn 10 năm tạo dựng thương hiệu từ việc chắt lọc những nét tinh túy trong văn hóa ẩm thực xứ Huế nói riêng, Việt Nam nói chung, nhà hàng Cơm niêu Lửa Việt (39 Nguyễn Thái Học, Tp. Huế) đã in đậm vào lòng không biết bao nhiêu du khách trong và ngoài nước một nét đẹp truyền thống đậm chất phương Đông độc đáo: cơm niêu.
  • Du khách đến Huế thường phân vân không biết ghé quán bún nào, quán bánh nào, ở đâu hay ngay cả người dân Huế, chợt thèm món bánh canh, bún chay,... cũng không nhớ địa chỉ nào đặc biệt. Khám phá Huế xin gửi đến quý độc giả một số địa chỉ đã thu hút rất đông thực khách và có tiếng ở Huế.
  • Hơn 10 năm để định hình nên thương hiệu có một không hai ở xứ Huế, Trà Đình Vũ Di đã trở thành tên gọi, là chốn đi – về đối với bất cứ ai muốn khám phá và thưởng thức Trà Cung đình Huế cũng như các loại đặc sản Huế khác.
Về đầu trang