[Tuần lễ Festival Huế 2022] “Quẩy” cùng Rock Show “Comeback Cố Đô” 2022
Nhằm tạo ra sân chơi âm nhạc đến với khách du lịch và cộng đồng địa phương, góp phần kích cầu du lịch sau khoảng thời gian đóng băng, MooTee Show (Mô Tê Show) kết hợp cho ra mắt đêm diễn Rock “Comeback Cố Đô” 2022.
[Tuần lễ Festival Huế 2022] “Quẩy” cùng Rock Show “Comeback Cố Đô” 2022
Các tin đã đưa
 • Nhằm tạo ra sân chơi âm nhạc đến với khách du lịch và cộng đồng địa phương, góp phần kích cầu du lịch sau khoảng thời gian đóng băng, MooTee Show (Mô Tê Show) kết hợp cho ra mắt đêm diễn Rock “Comeback Cố Đô” 2022.

 • Hưởng ứng Festival Huế 2022, Lễ hội “Chợ quê ngày hội” được tổ chức nhằm tái hiện không gian truyền thống của phiên chợ quê mang đậm sắc thái văn hoá vùng nông thôn. Qua đó giới thiệu và gìn giữ phong tục tập quán đa dạng, phong phú; góp phần quảng bá hình ảnh vùng đất và con người Hương Thủy nói riêng, Thừa Thiên Huế nói chung đến với bạn bè trong nước và quốc tế.

 • Lễ hội khinh khí cầu
  Lễ hội khinh khí cầu với chủ đề "Cố đô Huế nhìn từ bầu trời" sẽ diễn ra trong xuyên suốt Tuần lễ Festival Huế 2022 (từ ngày 25/6 - 30/6/2022) tại sân Hàm Nghi, đường 23 tháng 8, với 20 khinh khí cầu các loại.

 • Hoà chung không khí rộn ràng của Tuần lễ Festival Huế 2022, Công ty Bia Carlsberg - nhãn hàng Huda sẽ cùng người dân miền Trung thiết lập một kỷ lục mới: “Bàn tiệc dài nhất châu Á” tại Lễ hội Bia với tổng kích thước 133x39m, được lắp ghép bởi 555 bàn, phục vụ 3000 khách với 2 thực đơn dự kiến.

 • Da LAB được mệnh danh là “Nhóm nhạc quốc dân” Việt Nam, các thành viên trong nhóm đều xuất thân từ Underground và đều có thể đảm nhiệm khả năng biểu diễn, sáng tác các bài hát thuộc thể loại Rap/Hiphop, R&B, Pop, Reggae.

 • Festival Huế 2022 với nhiều nét đặc sắc, mới lạ hứa hẹn sẽ là nơi để du khách thưởng thức sự giao thoa sống động giữa truyền thống và hiện đại, trải nghiệm những sắc màu văn hóa, nghệ thuật hấp dẫn, đắm mình trong không gian của một đô thị cổ kính, nhưng vẫn mang nét đẹp văn minh, nơi tụ hội tinh hoa văn hóa Việt Nam và Quốc tế.

 • Hội chợ thương mại Festival Huế năm 2022 là một sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động của Tuần lễ Festival Huế 2022 với khoảng 400 gian hàng tiêu chuẩn của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp tham gia.

 • Nhóm nhảy Nine Family
  Thành lập được 10 năm, Nine Family là nhóm nhảy đến từ cố đô Huế có khả năng trình diễn nhiều thể loại như Hiphop dance, poping, breaking, nhảy đương đại, nhảy hiện đại... với phong cách năng động, trẻ trung và đa phong cách. Nhóm đã tham gia biểu diễn tại nhiều chương trình ở Huế như Chương trình Countdown, Đêm 30 Tết âm lịch 2020 tại bia Quốc Học, Ngày hội hip hop Huế, Thuận An biển gọi...

 • Ông Phan Ngọc Thọ, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế đánh chiêng khai hội
  Tối ngày 23/06, tại Công viên Thương Bạc (đường Trần Hưng Đạo, phường Đông Ba, thành phố Huế), "Lễ Hội Ẩm Thực Kinh đô Huế với bốn phương" do Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam phối hợp với Sở Du lịch, Trung tâm Festival Huế tổ chức đã diễn ra chương trình Khai mạc.

 • Với mục đích tri ân ngưỡng vọng tổ nghề sân khấu tuồng cổ, đoàn rước “Ngàn xưa âm vọng” sẽ di chuyển từ Thanh Bình Từ Đường qua đường Chi Lăng, Trần Hưng Đạo và kết thúc diễu hành tại Nghinh Lương Đình.

 • Nhằm giúp người dân và du khách thuận tiện hơn trong quá trình tham quan và trải nghiệm các chương trình, lễ hội tại Tuần lễ Festival Huế 2022, Trung tâm Giám sát, Điều hành đô thị thông minh tỉnh Thừa Thiên Huế (IOC) đã phối hợp với các đơn vị liên quan xây dựng và triển khai tính năng bản đồ số Festival trên ứng dụng Hue-S.

 • Chào mừng Tuần lễ Festival Huế 2022 với chủ đề "Di sản văn hóa với hội nhập và phát triển" diễn ra từ ngày 25/6 đến 30/6/2022, sáng ngày 20/6, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế tổ chức khai mạc trưng bày "Triển lãm cây kiểng, phong lan ba miền và nghệ thuật đá" tại vườn thượng uyển Thiệu Phương, Cơ Hạ và Phủ Nội Vụ khu vực Đại Nội Huế.

 • Lần đầu tiên, một hành trình quảng bá điểm đến cho tỉnh Thừa Thiên Huế được tổ chức với sự tham gia của những người truyền cảm hứng du lịch hàng đầu Việt Nam như: Travel blogger Ngô Trần Hải An, Trần Đặng Đăng Khoa, Lý Thành Cơ, Lê Hà Trúc, Lỗ Hữu Đức Anh, diễn viên Bình An, Stylist Monsimi…

 • Tiếp nối thành công qua 05 lần tổ chức Phố tranh trong các kỳ Festival Huế, trong Tuần lễ Festival Huế 2022, nhóm họa sĩ Zero Studio sẽ tiếp tục thực hiện Triển lãm "Phố tranh Festival 2022" nhằm tạo không gian để các nghệ sĩ được giao lưu và đối thoại với công chúng.

 • Là lễ hội truyền thống của Festival, Ngày hội Áo dài cộng đồng Huế 2022 sẽ diễn ra với chuỗi hoạt động nhằm khai thác thế mạnh, thương hiệu và giá trị độc đáo của áo dài Huế, kích cầu du lịch phát triển, khẳng định thương hiệu áo dài; góp phần tuyên truyền quảng bá văn hóa Huế.

 • Trưng bày thu hút sự quan tâm của các đại biểu, nhà nghiên cứu, nhân dân địa phương và du khách
  Nhân dịp Festival Huế 2022, được sự đồng ý của Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế, sáng ngày 15/6, tại Bảo tàng Lịch sử Thừa Thiên Huế (số 1 đường 23/8, phường Đông Ba, thành phố Huế), Bảo tàng Lịch sử Thừa Thiên Huế phối hợp với Bảo tàng Gốm cổ Sông Hương tổ chức trưng bày chuyên đề “Câu chuyện từ những dòng sông”.


1 2  

Bài đọc nhiều nhất

Về đầu trang